Lẩu nấm gia khánh

Vị thuốc chữa đau lưng từ nấm

27.09.2016

Đau lưng là bệnh thường gặp, nhưng nó gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Các loại thuốc, y học dân gian chữa bệnh đau lưng bao gồm hàng trăm loại, được lưu truyền từ nhiều thế hệ nhưng, tính đến nay, có 4 loại được đánh giá cao nhất là sâm Ngọc Linh, đông trùng hạ thảo thiên niên kiện và nấm linh chi.

Sự kết hợp hoàn hảo của các loại thảo mộc 4 này đã mở ra một nguồn mới của hy vọng cho những người đang đấu tranh ngày và đêm với đau lưng.


Sâm ngọc linh- Sâm quý của người Việt
 

Theo một số nghiên cứu, sâm Ngọc Linh có 52 loại – nhiều hơn gấp đôi so với loại thông thường của nhân sâm. Chất này thường được sử dụng để làm giảm cơn đau, điều trị hiệu quả tích cực trên cột sống. Người ta thường sử dụng nhân sâm Ngọc Linh ngâm mật ong để điều trị bệnh xương khớp ở nhà.

Thiên niên kỷ ngoại trừ đau khớp, phong thấp.

Y học cổ truyền cổ đã phát hiện ra nhiều loại, tác động kinh tế một cách cẩn thận, sử dụng liệu pháp giảm đau đặc biệt tăng cường xương và cơ bắp của thiên niên kỷ cần phải có điều kiện áp dụng nó cho nhiều đơn thuốc dân gian chữa bệnh đau lưng. Khoa học hiện đại cũng đã ghi nhận 9 loại tinh dầu chữa đau thắt lưng đều có vật chất thiên niên kỷ.

Làm thế nào để điều trị đau lưng với Thiên niên kỷ? Cần thực hiện cắt sát thân và rễ, để khô hoặc ngâm rượu. Ngoài ra, để giảm thiểu cơn đau nhanh nhất bạn có thể đập thiên niên kỷ và áp dụng trực tiếp.


Đông trùng hạ thảo tăng cường sức bền thành mạch
 

Sử dụng làm giãn nở mạch máu, tăng sức đề kháng với bệnh tật và để tránh sự co quá mức của các mạch máu gây viêm, phù nề Viêm xương khớp là do thuốc này rất giàu adenosine, mannitol.

Trong ứng dụng của đông trùng hạ thảo để điều trị bạn cần lưu ý chỉ cần sử dụng các loại nấm trên đầu, sâu non cơ thể để nuôi dưỡng chỉ có nấm, hoàn toàn vô dụng. Tốt nhất, nó kết hợp đông trùng hạ thảo với thuốc khác theo chỉ đạo hoặc cho sử dụng cá nhân nên được sử dụng như là một loại thuốc uống.

Nấm Linh Chi

Vị thuốc chữa đau lưng từ nấm

 

Nấm Linh Chi là cực kỳ quen thuộc với mỗi người trong gia đình của chúng ta tại Việt Nam. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần ngâm nấm Linh Chi vào rượu để uống. Tại các khu vực nông thôn, có trồng rất nhiều nấm Linh Chi và hiện nay lại càng phổ biến hơn bởi những công dụng đặc thù của nó.

Những loại thảo mộc này được áp dụng như là một loại thuốc giảm đau ở nhà, nhưng có một thực tế là lý do tại sao có những người dùng thuốc có hiệu quả, trong khi những người khác không ???

Lý giải Y học này chuyên gia cho rằng đó là vì người đó không kiểm tra y tế kỹ, không hiểu điều kiện, dẫn đến sự liều lĩnh dùng các loại thảo dược.

Trên đây là 4 cách có thể chữa đau lưng hiệu quả nhất đối với mỗi người Việt Nam mà không cần phải sử dụng đến các loại thuộc Tây y hiện nay. Hãy sử dụng các loại thảo dược đúng cách để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
 


Quay lại trang chủ: https://launamgiakhanh.vn/
Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng