Lẩu nấm gia khánh

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG LẨU NẤM GIA KHÁNH TẠI HẢI DƯƠNG

13.09.2018
Ngày 12 tháng 9, Nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh chi nhánh tại tỉnh Hải Dương đã làm lễ khai trương và chính thức đưa vào hoạt động. Đây là nhà hàng có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Hải Dương.
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG LẨU NẤM GIA KHÁNH TẠI HẢI DƯƠNG
Hình ảnh múa lân, rồng tại lễ khai trương nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh ở tầng 1 Tòa nhà Đỗ Gia Palace – 158 Ngô Quyền – TP. Hải Dương.
 
Nhà hàng có diện tích vài ngàn m2, được chia làm nhiều phòng, thiết kế phong cách sang trọng, hiện đại. Thực đơn phong phú, đa dạng trong nguyên liệu nấm và bảng giá được xây dựng phù hợp để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng.
Đặc biệt, nhà hàng nằm tại tầng 1 của tòa nhà Đỗ Gia Palace, là tổ hợp của trung tâm thương mại, rạp chiếu phim. Sự kết hợp đó tạo điều kiện cho khách hàng vừa thỏa mản đam mê ẩm thực, tham quan mua sắm và kết hợp xem phim khi đến với Nhà hàng Lẩu nấm gia khánh.
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG LẨU NẤM GIA KHÁNH TẠI HẢI DƯƠNG
Hình ảnh Lẩu nấm giá khánh
Với tiêu chí sức khỏe là trung tâm, an toàn vệ sinh thực phẩm là số một. Mục đích phục vụ tốt nhất thực khách các món ăn được chế biến từ nấm – nguyên liệu đã làm nên thương hiệu Lẩu Nấm Gia Khánh trong suốt thời gian hơn mười năm nay. 
Bên cạnh đó, Nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh tại Hải Dương hiện có đội ngũ nhân viên phục vụ, bếp được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lịch thiệp dưới sự chỉ đạo, hướng dẩn trực tiếp của ông Nguyễn Văn Bá – Chủ hệ thống Nhà hàng lẩu nấm gia khánh. 
Như vậy, trong thời gian tới, thực khách tại tỉnh Hải Dương và các địa phương lân cận sẽ được thỏa mãn đam mê ẩm thực với nguyên liệu nấm bổ dưỡng mang thương hiệu Lẩu Nấm Gia Khánh.
nguồn:https://giadinhvietnam.com/nha-hang-lau-nam-gia-khanh-mo-tai-hai-duong-d133058.html
Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng