Lẩu nấm gia khánh

TRUNG THU NĂM NAY, LẠI MỘT TẾT ĐOÀN VIÊN TẠI LẨU NẤM GIA KHÁNH

07.09.2019

Trung Thu là Tết Đoàn Viên

Dù cuộc đời có sóng gió đến như thế nào, nơi ai cũng muốn về đó chính là mái ấm gia đình!!!

Sắp đến trung thu rồi, lại một mùa trăng yêu thương nữa đến. Mong mỗi chúng ta dù cuộc sống khó khăn hay sang giàu, đầy đủ sung túc hay thiếu thốn chật vật thì ai cũng có một mùa trăng đong đầy hạnh phúc bên gia đình, dù chỉ là những hạnh phúc giản đơn, bình dị.

Trung thu năm nay chẳng hề cô đơn !

Dù không được đón Tết đoàn viên cùng những người thân trong gia đình, nhưng những đồng sự của Hệ Thống Lẩu Nấm Gia Khánh vẫn được đón 1 cái Tết trung thu vô cùng đầm ấm, vui vẻ bên những anh chị em đang làm việc tại hệ thống. Đối với những bạn sinh viên xa nhà, ở lại Hà Nội đông đúc, chật hẹp để làm thêm kiếm thêm thu nhập cho gia đình, đó là điều rất đáng trân trọng. Gia Khánh tự hào mang đến  môi trường thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, luôn tạo cho các bạn một cảm giác như được làm việc như những anh chị em trong gia đình.

Xin cảm ơn tất cả các đồng sự của hệ thống đã và đang gắn bó tại hệ thống , chúc các đồng sự có một Tết Trung Thu vui vẻ và đầm ấm. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe và năng lượng 100% để mang đến cộng đồng thực khách món ăn ngon và dịch vụ tốt nhất!

Đỗ Thúy Nga.

 

 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng