Lẩu nấm gia khánh

Tôi thương, thương Gia Khánh!

06.06.2018
 Đã rất lâu rồi ( cũng phải đến 5 năm có dư đấy ) tôi mới chấp bút viết một “ bài văn cảm nhận ”. Tôi cứ chần chừ mãi, phần là ngại, phần là sợ không tìm được cảm xúc về nơi đây, vì dẫu gì tôi cũng chưa có thời gian dài gắn bó.
Nhưng thật lạ ! theo dòng hồi tưởng, những kỉ niệm, những tiếng cười cứ thế miệt mài trong suy nghĩ mà tôi gói gọn nó trong từ “ Thương !” Thương Gia Khánh, tôi thương bằng một nửa thanh xuân !
Tôi thương năm cô công chúa đành hành và một cậu hoàng tử hiền lành dưới tầng 1. Thương chiếc bàn vuông đen huyền bí cùng những đoàn lữ khách hài hước ở tầng 2 tầng 3. Thương tầng 4 với dăm ba buổi họp không bất ngờ về thời gian nhưng đầy bất ngờ về nội dung. Tôi cũng thương tầng 5 lắm, bởi tại đây, những vị khách họ chia sẻ chia nhau nhiều câu chuyện mà gần như tôi chưa được kể bao giờ. Hơn cả thế, một đứa con gái có tầm hồn ăn uống cuồng nhiệt như tôi không thể nào bớt nặng tình với tầng 7 hay những buổi tranh giành đồ ăn rộn rã. Thế mới nói tôi thương, tôi thương Gia Khánh ! Ta nói, gặp nhau là cái duyên, bên nhau là cái nợ. Tôi vô cùng cảm ơn sợi dây nợ này đã gắn kết tôi và Gia Khánh bên nhau. Nơi đây, mỗi bộ phận, mỗi nhân viên, mỗi khách hàng đã để lại cho tôi nhiều bài học quí giá. Nơi đây, tôi đã trưởng thành. “Tôi rất đam mê với công việc này ” Đây là điều đầu tiên về Gia Khánh mà tôi rất ấn tượng . Làm bất cứ việc gì nếu có đam mê và định hướng, con đường thành công sẽ luôn rộng mở .
Vì vậy, mỗi sáng đi làm, chúng tôi đều mang theo hành trang những đam mê khác nhau để cùng san sẻ. Tin tôi không ? Điều này bạn sẽ chẳng thấy được ở đâu trừ Gia Khánh. Tôi cũng dần thực hành được cụm từ “Teamwork”- thứ mà hồi còn đi học, thầy cô toàn chỉ toàn nói lý thuyết. Và hiển nhiên, Gia Khánh cũng là cái nôi uốn nắn tôi từng chút một, từ thời mới chập chững làm nhân viên bàn đến khi tôi quay lại nơi đây lần thứ hai. Và Gia Khánh còn dạy tôi nhiều hơn như thế nữa, tôi đã trao một phần tuổi xuân tại nơi đây và được trưởng thành hơn, tự tin hơn, có ích hơn . Cảm ơn Gia Khánh bằng cả tấm lòng ! Trung tuần tháng 5, tháng của những cơn mưa rào bất chợt , của những bước chân chênh vênh đầu tiên sau cánh cổng đại học, tôi trở lại ngôi nhà 8 tầng màu đỏ trên phố Vũ Phạm Hàm với một vị trí mới đầy thách thức. Nếu bạn hỏi tôi có thích vị trí này không? Tôi chắc chắn câu trả lời là không, có điều tôi có niềm đam mê mãnh liệt với nó. Có lẽ trong khoảnh khắc nhìn thấy niềm vui của những chú ong giáp đỏ được hiện hữu, đã thôi thúc niềm đam mê trong tôi. Tôi thương, tôi thương Gia Khánh ! 12/06/2008 – 12/06/2018 – Mười năm một chặng đường. Xin kính chúc hệ thống LẨU NẤM GIA KHÁNH an yên thịnh vượng, mãi mãi trường tồn. Tôi cũng mong rằng sẽ còn được đồng hành cùng hệ thống trong những dịp kỉ niệm 15 năm, 20, 50 năm và hơn thế! Tôi thương ! Tôi thương Gia Khánh !
 
Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng