Lẩu nấm gia khánh

Sở hữu làn da trắng mịn với nấm tuyết

21.10.2016

Tây Tạng là một vùng đất giàu bí ẩn. Nằm ở độ cao trên 4000m, là nguồn gốc của những con sông lớn như sông Hằng và thiêng liêng, Indus …, khí hậu của Tây Tạng là điều kiện tinh khiết và tự nhiên nhất trên thế giới đất hoàn toàn khác biệt và độc lập của tất cả các vùng đất khác.

Trong vùng đất huyền thoại này đã sản xuất nhiều thực vật tuyệt vời và nổi tiếng là Trùng Thảo, nấm linh chi, nấm tuyết. Với phụ nữ thế giới, có một sản phẩm tự nhiên có nguồn gốc ở khu vực linh thiêng này, có tác dụng làm da trắng và mịn màng, trong khi cũng giúp giữ gìn và duy trì sức khỏe của họ, đó là nấm tuyết Tây Tạng, hay còn gọi là nấm Tuyết Liên.

 

Nấm tuyết Tây Tạng là gì?

Không biết nấm tuyết Tây Tạng được phát hiện từ nơi nào và được đưa vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam như thuốc và mỹ phẩm. Tại diễn đàn dành cho phụ nữ và các bà mẹ trẻ, có thể thấy mức độ quan tâm của các chị em cho thuốc quý này vô cùng lớn, cũng như chia sẻ ý kiến ​​về tác dụng của nấm tuyết Tây Tạng, các bí quyết làm thế nào để ăn các loại nấm và sử dụng lệnh này đúng cách và hiệu quả.

Hình nấm tuyết giống như lô rượu gạo, một số người thậm chí còn so sánh con số này với hoa hình dạng nấm, hoặc bông cải xanh, mềm mại, mịn màng và thơm trắng sữa mùi. Đây là loại sinh vật cộng sinh tự nhiên bao gồm nhiều loại vi sinh vật nấm men và có lợi cho cơ thể, sống trong sữa tươi không đường. thời gian lên men khi nuôi là từ 12 giờ đến 24 giờ, sau thời gian này, các loại nấm sẽ sản xuất sữa với giấm chua, thơm như sữa chua, rất tốt cho sức khỏe.

 

Tác dụng của nấm tuyết Tây Tạng

Mặc dù chưa có nghiên cứu khoa học ở Việt Nam về tác dụng của nấm có nguồn gốc Tây Tạng, nhưng đối với người dùng lâu năm, nấm tuyết Tây Tạng thực sự là nguồn gốc của thực phẩm và dược phẩm quý, tốt cho sức khỏe, văn hóa và rất dễ sử dụng.

Chúng chứa các vitamin cần thiết cho cơ thể nên nấm tuyết Tây Tạng đã được chứng minh để tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi các chức năng bị suy yếu, tăng sức đề kháng cho cơ thể, qua đó giúp thức ăn ngon và ngủ tốt. nấm tuyết Tây Tạng đặc biệt tốt cho trẻ em trẻ người già, phụ nữ mang thai và người bị bệnh, ngoài ra người khỏe mạnh vẫn có thể dùng nấm như một món ăn rất ngon, tăng sức đề kháng.

Đặc biệt là việc sử dụng các loại nấm trắng cho phụ nữ: vì nó có chứa các enzyme tiêu hóa và vitamin, nấm trắng Tây Tạng sẽ làm việc trơn tru và hồng hào. Bạn có thể sử dụng nấm trắng như sữa chua để uống hoặc bôi trực tiếp lên bề mặt như mặt nạ bổ dưỡng.

Nấm tuyết trồng như thế nào?

Trồng Nấm tuyết rất dễ dàng, nhưng đòi hỏi sự kiên trì. Bởi vì các loại nấm màu giống như sinh vật, cần không khí để thở và cần phải hấp thụ sữa tươi, nên sẽ chết sau hai ngày nếu không thay thế sữa tươi. Nấm này hiện không được bán trên thị trường, chủ yếu được truyền giữa các tay buôn quen thuộc với nhau.


Quay lại trang chủ: https://launamgiakhanh.vn/

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng