Lẩu nấm gia khánh

Nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh

18.04.2018
Lẩu nấm Gia Khánh – Tinh túy của tự nhiên. Với tiêu chí được đặt ra thì mỗi sản phẩm lẩu nấm đều được kiểm tra, sàng lọc, chất chiu, tinh khiết và quý báu nhất từ tự nhiên. Để cung cấp cho khách hàng chất lượng thực phẩm có giá trị và luôn coi sức khỏe của thực khách là tiêu chí đi đầu.

Nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh

Qua bao nhiêu năm phát triển, Gia Khánh – nhà hàng lẩu nấm đã từng bước khẳng định vị thế của mình, đối với mỗi sản phẩm lẩu nấm, mỗi món ăn đều là sự kết tinh từ tinh hoa qua thời gian từ những ngày đầu bắt đầu thành lập.

Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh – Niềm tin cho mọi người

Nhà hàng của chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp cho người sử dụng những nguyên liệu có giá trị cao từ thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe của mỗi khách hàng sau khi đến thưởng thức lẩu nấm lâu năm tại Gia Khánh. Hiện nay, để có thể gần gũi hơn với cộng đồng các thực khách, nhà hàng chúng tôi Lẩu nấm Gia Khánh không ngừng mở rộng hệ thống tại Hà Nội và các khu vực xung quanh như LNGK Vũ Phạm Hàm, LNGK Tây Sơn, LNGK Hà Đông…. Với mong muốn đưa sản phẩm đến với từng khách hàng tại cùng một mức giá, giao hàng không tính thêm phí để phục vụ hoặc bất kỳ khoản phí khác.

Nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh

Hãy để các sản phẩm của lẩu nấm Gia Khánh mang lại sức khỏe, niềm vui và sự nhiệt tình trong mỗi bữa ăn cho thực khách.
Chúng tôi cam kết đi cùng thực khách trong từng món ăn, đảm bảo từng giá trị dinh dưỡng, chất lượng trong mỗi món ăn và phong cách phục vụ đối với từng thực khách. Với không gian kiến ​​trúc, lấy thiên nhiên làm nền tảng, luôn thay đổi và tạo ra cảm giác mạnh mẽ mới lạ cho thực khách.

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng