Lẩu nấm gia khánh

Ngày hội thể thao thường niên Hệ thống

16.11.2016
Ngày hội thể thao nơi gắn kết tinh thần đồng nghiệp

Hành trình của những tiếng cười và yêu thương, nơi những giọt mồ hôi lăn dài trên má.

Ngày hội thể thao thường niên Hệ thống
Ngày hội thể thao không chỉ là những trò chơi vận động, đây còn là nơi tinh thần sáng tạo được thể hiện, cách các bạn đoàn kết,  thấu hiểu đồng đội và thể hiện tài năng lãnh đạo của một thủ lĩnh cuộc chơi.. tạo niềm vui và tiếng cười.
Ngày hội thể thao thường niên Hệ thống
Với mục tiêu mang đến nhiều tiếng cười sau những ngày làm việc vất vả, gắn kết nhân viên trong hệ thống tạo nên giá trị văn hóa riêng mang tên Lẩu Nấm Gia Khánh,  mỗi một sự kiện với nhiều trò chơi khác nhau, vừa mang tính chuyên môn hay có lúc đưa ta về với ký ức tuổi thơ đều được thể hiện rõ nét tại đây. Việc tự mình tham gia các trò chơi hay với vai trò  dẫn dắc của một nhà Huấn Luyên Viên, một trọng tài cũng mang đến cho bạn nhiều sự thú vị. Nếu bạn là người đam mê với những trò vận động, hay những trò chơi trí tuệ sẽ không thể bỏ qua ngày hội quan trọng này.
Ngày hội thể thao thường niên Hệ thống

Ngày hội thể thao cũng là nơi giúp bạn lưu lại những kỉ niệm bên bạn bè đồng nghiệp, là những giây phút hội tụ cùng bạn bè trên toàn hệ thống, Nơi đây cũng là cơ hội để bạn rèn luyện sức khỏe và tỏa sáng.
“Lẩu Nấm Gia Khánh – Hãy Cháy theo cách của bạn và chơi theo cách của chúng tôi”
 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng