Lẩu nấm gia khánh

Nấm vuốt hổ đen – Vua các loài nấm

15.08.2016
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nấm quý hiếm khác nhau, tuy nhiên trong số những loại nấm vừa quý vừa bổ cho sức khỏe thì có lẽ phải kể đến nấm vuốt hổ đen. Có lẽ đây là lần đầu tiên bạn được nghe cái tên này bởi cái tên quá đặc biệt. Vậy nấm vuốt hổ đen là nấm gì?

Nấm vuốt hổ đen – Đặc biệt như tên gọi

Giải thích cho câu hỏi trên thì Lẩu nấm Gia Khánh xin trả lời là bởi vì nấm có nhiều răng như vuốt hổ và thêm đó nữa là nó có màu đen, bởi vậy có lẽ nên được gọi là nấm vuốt hổ đen.
Đối với loại nấm này không chỉ đặc biệt ở cái tên mà cấu tạo và vị của nó cũng đặc biệt. Nấm có thịt dày, bên trong của nấm có màu vàng, mịn, kể cả khi chưa qua chế biến thì nấm cũng có một mùi thơm đặc trưng riêng, sau khi nấu nên thì mùi vị này càng thơm ngon hơn nữa.

Nấm vuốt hổ đen - Vua các loài nấm

Để có thể mô tả được loại nấm vuốt hổ đen này thì ngoài đặc điểm là một trong những loại nấm quý hiếm nhất, thịt dày bên trong là màu vàng, có mùi thơm thì vị ngọt của nó lại vô cùng đặc trưng, đậm đà. Nấm vuốt hổ đen không chỉ là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng cũng được coi là một trong các bài thuốc làm mát gan, bồi bổ phổi, hạ huyết áp rất tốt. Nhưng nấm vuốt hổ đen là rất hiếm cho nên rất khó có thể tìm được nơi bán nấm vuốt hổ đen hiện nay.

Trên thị trường hiện nay hầu như không có nơi nào bán nấm vuốt hổ đen trừ các nhà hàng bởi nó được nhập vào và được coi như là nguyên liệu nấu ăn chính thức. Một phần lí do là chính vì nó quá quý hiếm nên giá cả nếu bán bên ngoài thị trường là rất đắt và với nguồn kinh tế hiện nay của người dân thì việc mua một loại nấm đắt tiền là rất khó có thể quyết định. Tùy thuộc vào kinh tế của từng nhà, cũng như nhu cầu sử dụng mà mới có thể mua nấm vuốt hổ đen. Các món ăn nấu với nấm vuốt hổ đen không phải là đơn giản bởi loại nấm này rất khó kết hợp với các món xào hoặc nấu bình thường.

Để giải quyết vấn đề dành cho những người kinh tế tầm trung mà vẫn muốn được nếm thử loại thần dược này thì quý khách hãy đến với Lẩu nấm Gia Khánh để có thể thưởng thức trọn vẹn mùi vị cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh, an toàn sức khỏe cho cả gia đình với một mức giá ưu đãi nhất.

Nấm vuốt hổ đen - Vua các loài nấm

Chuỗi các nhà hàng của chúng tôi luôn tìm kiếm đầy đủ các nguồn cung cấp để phục vụ cho thực khách với các món ăn ngon và bổ dưỡng nhất.
Hãy đến và thưởng thức hương vị tuyệt vời của loại nấm này và không chỉ bạn mà cả gia đình bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và có một sức khỏe sung mãn nhất.

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng