Lẩu nấm gia khánh

Nấm tiên

17.08.2016

Giới thiệu về nấm tiên

Đã từ rất lâu,trong đân gian có tuyền tai nhau một loại nấm có những tác dụng thần kỳ. Giúp người già nâng cao sức khỏe, hỗ trợ bệnh nhân ung thư, lại có thể giúp chị em giảm béo đẹp da. Đó là loại nấm gì, nấm tiên chăng?

Nấm Lim xanh

Cái tên nghe khá lạ, nhưng nó chính là cây nấm tiên mà mọi người đang nhắc đến. Một loại nấm thảo dược mọc trên những tàn dư của cây lim. Có thể gọi nấm tiên là nấm linh chi mọc trên gỗ lim. Những mẩu gỗ mục  là nguồn dinh dưỡng cho loại nấm này. Loại nấm mọc tận rừng sâu, hoàn toàn tự nhiên, và đòi hỏi kỹ năng bảo quản tốt để giữ được nguyên vẹn dưỡng chất bên trong.

nấm tiên

Hàm lượng dinh dưỡng của nấm lim xanh ( nấm tiên)

Nấm Tiên có hàm lượng dinh dưỡng cao, có các loại axit amin, các loại vitamin như b2, vitamin c, cabonhedrate,  acid rumaric, acidbenzoic hay chưa nhiều protein và sretoid. Những chất này giúp con người khỏe mạnh, tạo giấc ngủ sâu, tinh thần thoải mái. Ngoài ra, nấm tiên còn chứa chất Ge, giúp tăng cường oxy, cho con người một làn da tươi trẻ. Chất pollysacchirdes tăng cường kahr năng miễn dịch, phòng và chữa ung thư. Germanium là chất tăng cường sự miễn dịch, là giải pháp cho bệnh gan.

Công dụng của nấm tiên

Phòng và chữa bện ung thư.Trong nấm tiên có chất germanium, một thành phần điều trị bệnh ung thư. Nấm tiên thường được dung kết hợp trong xạ trị.

Giảm stress

Nấm tiên được coi là một phương thuốc trị chứng mất ngủ và rối loạn thần kinh.Nấm tiên có công dụng dễ ngủ, thoải mái tinh thần.

Các bệnh về gan

Hỗ trợ chữa các bệnh, xơ gan, ing thư gan, gan nhiễm mỡ. một giải pháp detox gan.

Dưỡng da

Do yếu tố công việc và mooi trường ô nhiễm, làn da của chị em phụ nữ thường bị lão hóa sớm. Nấm tiên là một giải pháp an toàn cho chị em. Lượng collagen dồi dào, giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da trẻ trung của mình. Ngoài ra nấm tiên còn có khả năng phục hòi da, cho làn da trắng sang. Nấm tiên là một loại thảo dược, nhưng cũng là nguồn thức ăn phong phú cho con người. chỉ cần được sử dụng đúng cách thì nấm chính  là thần dược trong thiên nhiên.

Từ khóa :
nấm tiên bán ở đâu
mua nấm tiên ở đâu
kỹ thuật trồng nấm tiên

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng