Tin tức

NẤM HƯƠNG TƯƠI - MÓN QUÀ CHO SỨC KHỎE

2021-06-30 03:31:01
Cùng Lẩu Nấm Gia Khánh khám phá những công dụng tuyệt vời khi sử dụng nấm hương tươi nhé :
  1. Tăng cường hệ miễn dịch : Tác dụng miễn dịch này có thể là do hợp chất polysaccharid tác động mạnh mẽ đến phản ứng miễn dịch bằng cách gây ảnh hưởng đến các phản ứng gen ở ruột non, manh tràng và ruột kết.
 
  1. Hỗ trợ sức khỏe tim mạch : Hợp chất Eritadenine, Hợp chất sterol, Chất xơ beta glucan góp phần làm giảm cholesterol.
 
  1. Chứa nhiều vitamin B : Vitamin B có thể tạo ra các tế bào hồng cầu, giúp cơ thể tránh được tình trạng thiếu máu
 
  1. Giúp làm giảm cholesterol trong máu
 
  1. Chứa chất chống oxy hóa : chất chống oxy hóa mạnh L-ergothioneine có trong nấm hương cao hơn hẳn so với mầm lúa mì và gan gà9 tác dụng của nấm hương (nấm đông cô) và các món ăn từ nấm hương
 
  1. Giúp ngăn ngừa ung thư : hợp chất polysaccharide lentinan có khả năng chống lại sự phát triển của khối ubằng cách kích hoạt hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơn.
 
  1. Giúp kháng khuẩn và chống vi-rút
 
  1. Giúp xương chắc khỏe : Nấm hương là nguồn cung cấp vitamin D cho cơ thể
Quý cộng đồng có thể chế biến nấm hương tươi với các món xào, món kho cùng thịt, hầm chân giò, và kết hợp với các loại nấm khác trong món lẩu Nguồn : Hellobacsi  
Đặt bàn trước

Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ: 1900 0056 – 0909 911 112

0