Lẩu nấm gia khánh

MÙA YÊU THƯƠNG

30.08.2017
MÙA YÊU THƯƠNG
Những hạt mưa rơi bất chợt xóa tan cái nắng của mùa hè, mưa cứ thế rơi như báo hiệu một mùa thu đang đến. Tháng 7 mưa ngâu ai còn nhớ….???
Chẳng biết ai đặt tên cho những cơn mưa mà sao tháng 7 mưa ngâu nghe buồn thế.
Truyền thuyết kể rằng đúng vào tháng 7 thì tình yêu của chàng Ngưu Lang và Nàng Chức Nữ chia cắt, và những hạt mưa chính là nước mắt rơi của chàng và nàng. Và hàng năm đúng vào ngày chia cắt tình yêu của chàng và nàng thì 2 người lại có cơ hội được gặp nhau một lần. Ngày 7/7 cũng là ngày hạnh phúc đến rơi nước mắt.
Mưa như xóa nhòa đi tất cả những muộn phiền, đau khổ, để ta nhớ đến những giây phút hạnh phúc bên nhau. Có người nói rằng đi dưới mưa thật lãng mạn, thấy tâm hồn thoải mái đến lạ lùng. Mưa như níu chân ta trở về với cảm xúc, vì cuộc sống đã kéo ta đi quá vội, quá bận mà thôi.

MÙA YÊU THƯƠNG
Hình như cứ mưa ta lại muốn gần nhau hơn cùng nhau quay quần bên nồi lẩu thật ấm cùng biết bao. Nếu bạn một lần nghé nhà hàng Lẩu Nấm Gia Khánh ở Số 2 Vũ Phạm Hàm, 18 Nguyễn Văn Lộc hay tại số 28 Tây Sơn vào những ngày mưa, không khỏi bất ngờ và ấn tượng với những bàn khách ở đây, Không chỉ là khách gia đình, các đồng nghiệp hay bạn bè cũng chọn là nơi sum họp. Những câu chuyện vui hay những lúc suy tư đều thể hiện qua từng nét mặt của nhau.

MÙA YÊU THƯƠNG
Bạn biết không Lẩu nấm tại đây kết hợp với những ngày mưa tháng 7 thật tuyệt vời. Nhìn hạt mưa tí tách ngoài sân, bên bàn tiệc lẩu nấm ấm cúng tình thân, ta lại thấy mình gần nhau hơn bao giờ hết. Thời gian như chậm lại như muốn chờ ta đến vậy, lạ lùng, hạnh phúc. Cảm nhận thiên nhiên như ùa về trong kí ức.
Mưa như muốn ta nán lại cùng nhau, cùng nhau thưởng thức hương vị thiên nhiên…..
 Hãy đến và cảm nhận mưa ngâu tháng 7 bên bàn tiệc lẩu nấm nhé.
 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng