Lẩu nấm gia khánh

Lẩu Nấm xu hướng ẩm thực

07.06.2016

Lẩu Nấm xu hướng ẩm thực

Cô bạn tôi từng công tác tại Nhật, xứ sở hoa anh đào với món nấm ….. nổi tiếng. Bạn tôi ăn nhiều nấm thành ra nghiện. Về Hà Nội, mỗi khi nhớ nấm, tôi bèn đưa bạn đến Lẩu nấm Gia Khánh. Đến đây được vài lần, lần nào bạn cũng thích. Thích hương vị của nước lẩu, rất ngọt ngào và thơm. Nấm thì quá nhiều loại, chẳng thể nào nhớ hết. Thật sự loại nào cũng ngon. 
Bạn tôi từng bôn ba, nhưng đến nhà hàng này lại rất ấn tượng về phong cách phục vụ. Ở đây không chỉ để ăn ngon và bổ, mà còn hướng người ta đến một “quy trình” ẩm thực tinh tế. 

Lẩu Nấm xu hướng ẩm thực
Khi mà ở Việt Nam “thực phẩm bẩn” đang là “quốc nạn”, mọi thứ tươi sống đều được “cảnh giác”… thì xu hướng thiên nhiên làm người ta quay về nhiều với những món ăn thuần khiết. 
Lẩu nấm Gia Khánh sẽ là sự lựa chọn sau những giờ làm việc vất vả, khi ta muốn cảm thấy mình vừa được thư giãn trong một không gian lãng mạn, vừa được giải độc khỏi những thịt cá thường ngày.

Muốn biết điều gì khiến thực khách Hà Thành “đổ bộ” đến Lẩu nấm Gia Khánh, xin đừng bỏ lõ cơ hội được đến Lẩu nấm Gia Khánh tại số 2 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy hoặc cơ sở 28 Tây Sơn, Đống Đa  để thưởng thức món ăn tinh thần và đầy đủ dưỡng từ các loại nấm.

Lẩu nấm Gia Khánh – Tinh túy túy từ thiên nhiên!

Sưu tầm

 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng