Lẩu nấm gia khánh

Lẩu Nấm Thiên Nhiên – Lẩu Nấm Gia Khánh

25.08.2016
Lẩu Nấm Gia Khánh là nhà hàng rất nổi tiếng chuyên về các món lẩu nấm thiên nhiên. Có rất nhiều khách hàng nhận định là: “Lẩu nấm Gia Khánh ngon nhất ở Việt Nam”.
     Thương hiệu lẩu nấm Gia Khánh đã từ lâu quen thuộc với khách hàng, và khiến khách hàng mê mẩn và không thể nào quên. Những món lẩu từ nấm ở đây vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng, và tốt cho sức khỏe con người. Nhà hàng luôn sử dụng các loại nấm quý, luôn đảm bảo an toàn về chất lượng thực phẩm để phục vụ cho khách hàng.
Gia Khánh luôn đặt tiêu chí là “Vệ sinh an toàn thực phẩm” trên hàng đầu. Những món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, mà lại tốt cho sức khỏe. Sản phẩm dùng để chế biến món ăn tại  nhà hàng đều được kiểm tra về chất lượng và có xuất sứ ngồn gốc rõ ràng. Những nguyên liệu thực phẩm có nguồn gốc từ thảo dược và được nhà hàng tuyển chọn kỹ càng. Vì vậy mà Lẩu nấm Gia Khánh đã nhận được rất nhiều giải thưởng về ẩm thực.
Lẩu Nấm Thiên Nhiên - Lẩu Nấm Gia Khánh
Thương hiệu của Lẩu Nấm Gia Khánh còn được xây dựng nên bởi có phong cách phục vụ đặc trưng,và chuyên nghiệp. Luôn luôn xác định lấy khách hàng là trung tâm,và niềm vui của khách hàng là niềm vui của chính mình. Bởi thế mà từ lâu nay nhà hàng luôn chu đáo trong phong thái phục vụ, rất nhiệt tình với khách hàng, và các khách hàng luôn cảm thấy sự thân thiết và gần gũi khi đến thưởng thức ẩm thực nhà hàng.
Gia Khánh còn được biết đến với không gian độc đáo, và mang đậm không gian văn hóa thuần việt. Bên cạnh sự gần gũi còn xen lẫn sự lãng mạn tạo nên đặc trưng của không gian nhà hàng. Nên khi đến đây khách hàng sẽ tận mắt thấy một không gian rộng lớn và thoáng đãng. Với đường nét văn hóa kiến trúc, sắc màu hiện diện,các  dụng cụ trong mỗi phòng ăn,trong  từng bàn ăn, không gian âm thanh, và ánh sáng đều mang một sắc thái đặc biệt.
Lẩu Nấm Thiên Nhiên - Lẩu Nấm Gia Khánh
Nhà hàng đã xây dựng được thương hiệu cho chính mình nhờ sự cố gắng và luôn tâm niệm đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì thế mà khách hàng của nhà hàng luôn đông đúc. Có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đã chọn Lẩu Nấm Gia Khánh để thưởng thức và chung vui cùng bạn bè và gia đình.
Mùa đông này còn gì thú vị, thích thú hơn khi được thưởng thức nồi lẩu nấm ngon tuyệt vời. Hãy nhanh chân đến Lẩu Nấm Gia Khánh thưởng thức lẩu nấm thiên nhiên ngon trong mùa đông này nào.
Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng