Lẩu nấm gia khánh

Lẩu nấm Gia Khánh với NSUT Đạo điễn, diễn viên Trọng Trinh

13.09.2017
Lẩu nấm Gia Khánh với NSUT Đạo điễn, diễn viên Trọng Trinh
 Là một người thành công trong làng giải trí, nhưng ít ai biết được đằng sau những vai diễn, những tháng gày rong ruổi chỉ đạo các cảnh quay là một người có niềm đam mê ẩm thực.
Lẩu nấm Gia Khánh với NSUT Đạo điễn, diễn viên Trọng Trinh
Lẩu nấm là món ăn mang đậm nét cung đình gần gủi với thiên nhiên, chính vì thế, nó thân thiện với tất cả mọi người. Một ngồi canh nấm thơm ngon, bổ dưỡng mang đậm vị ngọt sâu của xương ống lợn, chân gà ta, đầu cá thu và các vị thuốc bắc. Chính là nguyên liệu đặc trưng của người Việt.  Kết hợp cùng nồi nước lẩu thơm ngon là những cánh nấm tự nhiên, đây hoàn toàn là những nguyên liệu sạch. Thịt dùng cho vào lẩu là: Thịt gà ta, gà ác, chim câu kết hợp trần với chút thịt bò ba chỉ úc thơm ngon, ngòn không ngấy. Ở Hà Nội có rất nhiều nhà hàng về lẩu nhưng ngon và để lại ấn tượng nhất cho thực khách vẫn là món lẩu ăn tại LNGK
Những sản phẩm của LNGK mỗi món đều là sự tinh túy chắt lọc qua thời gian mà tạo thành, mỗi một cây nấm đều có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe như nấm tùng nhung, nấm bụng dê, nấm vuốt hổ đen, nấm tiên…
Lẩu nấm Gia Khánh với NSUT Đạo điễn, diễn viên Trọng Trinh
 Đạo diễn Trọng Trinh Chia sẻ “ Lẩu nấm Gia Khánh không chỉ ngon, mà còn có thể là phương thuốc chữa bệnh, vì thế mỗi lần gia đình đi ăn hay tiếp bạn bè, đối tác tôi đều nhớ đến LNGK. Điều đặc biệt hơn bà xã Lan Phương rất thích món này, vì lẩu nấm không chỉ ngon mà còn có công dụng làm đẹp. Ở đây tôi cảm nhận được không khí ấm cúng vui vẻ của một gia đình. Chính vì thế nên hễ có thời gian rãnh rỗi là vợ chồng tôi lại đến thưởng thức lẩu nấm, để được nghe những câu chuyện ẩm thực về ấm. Xua đi mọi căng thẳng mệt mõi của công việc, cuộc sống đời thường”
Tôi mong rằng Thương hiệu Lẩu nấm Gia Khánh sẽ ngày càng phát triển và khẳng định được thương hiệu của mình trong làng ẩm thực, thu hút được nhiều thực khách. Hơn nữa đây sẽ không chỉ là điểm đến lý tưởng của tôi và gia đình mà còn là nơi lui tới của cộng đồng thực khách trong và ngoài nước.
 
Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng