Lẩu nấm gia khánh

Lẩu Nấm Gia Khánh tưng bừng sinh nhật lần thứ 8

11.06.2016

Nhìn lại chặng đường 8 năm qua, không thể phủ nhận những thành tựu mà Hệ thống Lẩu Nấm Gia Khánh đã đạt được. Đầu tiên phải kể đến việc xây dựng hệ thống trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

 Là một trong những nhà hàng đi đầu về xu thế ẩm thực, lấy Nấm là một loại thực phẩm sạch cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giữa thịt và rau là trung tâm của sản phẩm và sức khỏe của cộng đồng thực khách là gốc của mọi món ăn. Mang lại những giây phút thăng hoa trong nghệ thuật thưởng thức ẩm thực. Với mục tiêu“ ăn không chỉ là ngon, ăn phải đảm bảo dinh dưỡng, sức khỏe và vui vẻ khi ra về”.

Cũng là một thiếu sót nếu không kể đến ở đây, việc cải tiến không gian nhà hàng tại các cơ sở mới theo phong cách cổ điển kết hợp đương đại tạo thành một khối tổng thể các không gian, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sự thoải mái, vui vẻ của thực khách sau mỗi bữa tiệc lẩu nấm.

Các phòng chăm sóc khách hàng, khâu truyền thông website và Fanpage, hay các nhóm cộng đồng ngày càng thu hút nhiều đối tượng “Like, comemt, và Follow” hơn và Lẩu Nấm Gia Khánh chúng tôi với mục tiêu tiếp nhận, lắng nghe, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng…

Chúng tôi với tâm huyết của mình cam kết với quý khách hàng không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, hướng tới cộng đồng thực khách và ngày càng mở rộng hệ thống, đáp ứng nhu cầu càng cao của cộng đồng thực khách trong thời gian tới, đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Nhân dịp Hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh tròn 08 tuổi và thay lời cảm ơn đến quý thực khách. Nhà hàng chúng tôi có tổ chức chương trình tri ân khách hàng mới và cũ.

Ngày 12/6 Hệ thống lẩu nấm Gia Khánh thực hiện chương trình tặng quà lớn bao gồm:

– Với 100 Đĩa thịt bò ba chỉ úc với giá bằng 0 dành tặng mỗi 01 bàn khách.

– Ngoài ra, giảm giá ngay 10 % trên tổng bill thanh toán cho tất cả các bàn có thẻ VIP tại nhà hàng.

– Tất cả khách hàng trong ngày 12/6 được đăng ký và tặng thẻ VIP miễn phí.

 

Lẩu Nấm Gia Khánh tưng bừng sinh nhật lần thứ 8

 

Lẩu Nấm Gia Khánh tưng bừng sinh nhật lần thứ 8

Hệ thống Lẩu Nấm Gia Khánh

Lẩu nấm Gia Khánh số 2 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 0437.868.418 – 01223.611.118

Lẩu Nấm Gia Khánh Số 28 Tây Sơn – Quang Trung – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0435.332.888 – 0909.911.112

Lẩu Nấm Gia Khánh tưng bừng sinh nhật lần thứ 8

Một lần nữa Hệ Thống Lẩu Nấm Gia Khánh xin trân trọng cảm ơn cộng đồng thực khách, quý đối tác đã luôn yêu mếm và tin tưởng giao bữa ăn của gia đình, bàn tiệc tiếp đối tác hay những cuộc vui bên bạn bè đồng nghiệp cho chúng tôi.

Trân trọng!

 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng