Lẩu nấm gia khánh

Lẩu nấm Gia Khánh khai trương cơ cở thứ 8 tại Hà Nội

02.09.2019

Lẩu nấm Gia Khánh khai trương cơ cở thứ 8 tại Hà Nội

NHNSáng nay 30/8/2019, nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh khai trương cơ sở thứ 8 tại Số 5 Lô TT 6A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Lẩu nấm Gia Khánh được thành lập năm 2008, đến nay tròn 11 năm và không ngừng phát triển, dần khẳng định được thương hiệu trong làng ẩm thực, cùng chung tay đang dần đưa ẩm thực Hà Nội  “vươn ra biển lớn” để có thể trở thành một ngành công nghiệp thực thụ, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Văn hóa và Du lịch Thủ đô trong thời gian tới.

Từ xa xưa cho đến tận bây giờ, nấu và thưởng thức món ăn là cả một nghệ thuật của người Hà Nội. Nét tinh túy của cả một nền nghệ thuật ẩm thực đã tạo nên tinh hoa trong văn hóa của người Hà Nội. Lẩu nấm Gia Khánh cũng vậy, qua bàn tay chế biến tài hoa của người đầu bếp, món lẩu nấm ở Gia Khánh khác biệt hoàn toàn với các nhà hàng lẩu nấm khác. Nếu bạn đã từng đến Lẩu nấm Gia Khánh bạn sẽ thấy được cái tinh túy, khác biệt ở đây như thế nào, đặc biệt là món nước lẩu…

Lẩu nấm Gia Khánh luôn hướng tới những nguyên liệu có giá trị thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe. Để đến gần hơn với cộng đồng thực khách, nhà hàng không ngừng mở rộng thêm hệ thống trên địa bàn Hà Nội cũng như các vùng lân cận, mang sản phẩm tới từng thực khách với giá không đổi, giao hàng tận nơi không tính thêm phí phục vụ hay bất kỳ loại phí nào khác.

Với không gian kiến trúc mở, lấy thiên nhiên làm nền tảng, luôn thay đổi tạo cảm giác lạ và mới mẻ cho thực khách. Nhà hàng thu hút không chỉ các thực khách bình dân mà cả các ngôi sao, người nổi tiếng cũng tới thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong  buổi khai trương Lẩu nấm Gia Khánh tại Số 5 Lô TT 6A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội:

Nguồn: http://nguoihanoi.com.vn/lau-nam-gia-khanh-khai-truong-co-co-thu-10-tai-ha-noi_254528.html?fbclid=IwAR0gv1Un9MTQ6VM9J2up1AGvZRXZLAE-pKLoQ8-IeLQW0FLujhGpuyASXJs

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng