Lẩu nấm gia khánh

Lẩu Nấm Gia Khánh cái tên quen thuộc

18.03.2017

Lẩu Nấm Gia Khánh cái tên quen thuộc

Nấm không chỉ là thực phẩm sạch và đầy đủ chất dinh dưỡng, ngoài ra nấm còn có công dụng rất tuyệt vời như chống lão hóa, bảo vệ hệ thống miễn dịch, kích thích ăn uống… Nấm được coi là thực phẩm xu thế của thời đại.

Từ lâu, Lẩu nấm Gia Khánh đã trở thành cái tên quen thuộc của thực khách Hà Thành cũng như thực khách trên khắp đất nước Việt Nam.

Lẩu nấm Gia Khánh không chỉ đa đạng về các loại nấm, Từ các loại nấm trong tự nhiên cho đến các loại nấm thiên nhiên nhân tạo. Ở đây còn được biết đến với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cách order hiện đại. Nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của thực khách, tránh lãng phí trong bữa ăn, tận dụng tối đa những sản phẩm phù hợp với từng vị khách, mỗi một bàn khách được order theo cách khác nhau, tùy vào khẩu vị của khách để nhân viên có thể lựa chọn sản phẩm một cách chính xác. Chính vì sự tiện lợi trong cách đưa sản phẩm đến với tay khách hàng, Lẩu Nấm Gia Khánh đã tạo được lòng tin với từng khách hàng khi đến sử dụng sản phẩm.

Lẩu Nấm Gia Khánh cái tên quen thuộc

Ngoài ra, được thành lập từ năm 2009 nhưng giá sản phẩm không hề thay đổi cho đến thời điểm hiện tại. đảm bảo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.

Với các không gian khác nhau,nhiều tầng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ hệ thống phòng riêng đến phòng chung Lẩu nấm Gia Khánh sẽ là địa điểm hấp dẫn cho các cuộc gặp gỡ, liên hoan, tiếp đối tác, hay bữa ăn sum họp bên gia đình, người thân…

Chính vì thế món ăn lẩu nấm từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của mỗi người dân Hà Nội, không chỉ nguyên liệu tươi ngon, các loại nấm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo ATTP.

Để được tư vấn và đặt bàn quý thực khách vui lòng gọi điện đến số 0909.911.112 để được phục vụ tốt nhất!

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng