Lẩu nấm gia khánh

Lần đầu tôi kể – Những câu chuyện về nấm (phần 1)

03.06.2016

Lần đầu tôi kể – Những câu chuyện về nấm (phần 1)

Ai trong chúng ta đều biết nấm là thực phẩm sạch giàu chất dinh dưỡng, Vậy bạn có biết những câu chuyện về nấm hay những công dụng tuyệt vời từ nấm.

Từ xưa ông cha chúng ta đã biết tới các loại nấm không chỉ là một loại thức ăn ngon, mà nấm còn được sử dụng như những loại thuốc bắc.

Ngoài ra nấm chỉ sinh trưởng và phát triển trong môi trường sạch, Nếu bạn từng một lần được nghé thăm các trang trại nuôi trồng nấm, được chứng kiến sự sinh trưởng và phát triển của nấm, tôi chắc chắn rằng bạn đang lạc vào một khu vườn với những cánh nấm trắng xinh như những bông hoa mùa thu, đẹp và quyến rũ vô cùng.

Đến với Lẩu Nấm Gia Khánh bạn sẽ thấy rất nhiều các loại nấm khác nhau với nhiều màu sắc và hình dáng. Điều đặc biệt hơn tên gọi của các loại nấm này nghe rất thú vị và ấn tượng. Khi tôi được nghe nhân viên ở đây giải thích thì hoàn toàn bất ngờ với tên gọi này.

Bạn thường biết đến nấm đùi gà tại các siêu thị, nhưng khi trên bàn tiệc lẩu nấm Gia Khánh thì Nấm đùi gà đã biến hóa một cách ngoạn mục với tên gọi mỹ miều hơn, “ Nấm Tiên” là cái tên mà nơi đây dành riêng cho loại nấm này. Khi được hỏi tại sao thì các cô NV ở đây đều giải thích, nấm tiên khi chưa cắt được ví như cổ tay người con gái, trắng tròn, ngoài ra nấm tiên còn có công dụng chống lão hóa giúp làm đẹp da. Và các vị khách khi nghe đến câu này đều như một thói quen. Em ơi ăn nhiều nấm tiên có thành tiên được không??? Câu trả lời ở đây cũng vô cùng thú vị: Dạ ăn nhiều không thành tiên nhưng sẽ xinh đẹp như tiên ạ. Nếu bạn muốn sở hữu một làn da trắng đẹp nhớ thử loại thực phẩm này nhé.

Lần đầu tôi kể - Những câu chuyện về nấm (phần 1)

Loại nấm thứ 2 mà tôi kể đến ở đây chính là nấm thủy tinh trắng, khi cho nấm vào nồi nếu bạn để ý các nhân viên ở đây thường nán lại vài giây giải thích cho khách hàng về tên gọi và công dụng của các loại nấm. Nấm Thủy tinh trắng được lấy tên như vậy bởi khi thưởng thức bạn sẽ cảm thấy vị giòn tan của nấm, toàn thân nấm toát lên màu trắng tinh. và công dụng thì …nấm này chưa nhiều vitamin, lưu thông khí huyết và tăng cường sinh lực…

Lần đầu tôi kể - Những câu chuyện về nấm (phần 1)

Những câu chuyện về nấm sẽ có trong phần tiếp theo…

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng