Tin tức

Gia Khánh Trong Tôi Là Gì ?

2023-08-16 08:08:02

Nhân viên: Trần Phương Thảo

Cơ sở: Nguyễn Văn Lộc

BÀI CẢM NHẬN VỀ GIA KHÁNH

Thời gian là điều không bao giờ có thể quay trở lại, chính vì thế bản thân mình luôn học cách trân trọng tất cả mọi thứ xung quanh. Từ những điều nhỏ nhất, những người bạn bước đến bên mình trong một khoảng thời gian dù ngắn hay dài đều đáng quý.

 

20 tuổi! Thời xuân đẹp đẽ nhất. Cô sinh viên năm 2 là mình luôn cố gắng để tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm. Mình đã lựa chọn đi làm thêm để được va vấp nhiều hơn, được gặp gỡ và trải nghiệm thật nhiều. Nơi mình lựa chọn và mục đích cũng là giúp đỡ gia đình phần nào về các chi phí của bản thân mình là Nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh 18 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

snnvl

Ở đây, mình bắt đầu tại vị trí nhân viên phục vụ bàn, mình tự thấy rằng vị trí này được giao tiếp với nhiều khách hàng nhất, từ đó có cơ hội tiếp xúc và học hỏi nhiều hơn.Thời gian làm việc tại đây trôi qua thật nhanh, mới ngày nào còn ngập ngừng xin đi làm, mà ngay lúc này đây, khi ngồi viết những dòng tâm tư này, mình đã là nhân viên của Lẩu nấm Gia Khánh được 4 tháng.

Đối với mình Gia Khánh là mái nhà thứ 2, là một nơi vô cùng thân quen. Ở đây, mình có rất nhiều cảm xúc, môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Làm việc nghiêm túc, vui chơi hết mình! Gia Khánh đã cho mình vô vàn kỉ niệm vui vẻ bên những người đồng sự yêu quý. Mình cảm thây vô cùng may mắn và hạnh phúc khi đã lựa chọn nơi đây để làm việc. Mình rất trân quý những bài học nhận được từ các anh chị Quản lý, Giám sát ở đây.

Gia Khánh đối với mình một đoạn tâm tư không đủ để nói hết, bày tỏ đã phần nào. Nhân dịp sinh nhật 14 tuổi của Gia Khánh, xin chúc cho thương hiệu luôn trường tồn, phát triển bền vững theo thời gian, luôn mạnh mẽ vươn mình trải dài khắp đất nước. Chúc cho Gia Khánh 14 tuổi đạt được doanh số và các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2022! CHÚC MỪNG SINH NHẬT !!!

Đặt bàn trước

Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ: 1900 0056 – 0909 911 112

0