Lẩu nấm gia khánh

Gia Khánh – là trải nghiệm

06.06.2018
Có những con đường đi qua không nhớ nổi tên, có những hành trình sẽ không bao giờ quên. Những năm tháng màu xanh như mây trên bầu trời và tự do bay lượn, đó là tuổi trẻ. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng. Tuổi trẻ của mỗi người có thể đều sẽ giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của thời học sinh , sinh viên cái thời mà người ta gọi là đẹp nhất của tuổi trẻ và những tháng ngày đi làm thêm để khẳng định bản thân , để giúp đỡ cha mẹ bớt đi phần gánh nặng, và để trải nghiệm cuộc sống. Tất nhiên mỗi người sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm khác nhau , những kỷ niệm không thể nào quên trên mỗi hành trình ấy. Tôi cũng vậy năm 18 tuổi tôi đậu đại học, năm 19 tuổi tôi bước lên Hà Nội học, nơi người ta gọi là thủ đô, nơi mở ra cho tôi 1 hành trang mới tôi tìm cho mình 1 công việc làm thêm. Và ngay lúc này đây tôi tự hào khi là một phần nhỏ trong đại gia đình lớn Lẩu Nấm Gia Khánh Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên, bởi thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở nơi này chứ không phải nơi khác. Giữa những năm tháng miệt mài với biết bao nhiêu công việc để trang trải cuộc sống từ phụ bếp, rửa bát , kể cả bồi bàn …, nhưng có lẽ được làm việc tại Lẩu Nấm Gia Khánh như một món quà đặc biệt của tuổi trẻ . Nơi đây khiến tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng kể cả khi mệt mỏi, từ các đồng sự đến quản lí sao mà hòa đồng thân thiện vậy. Họ ân cần chỉ bảo tôi như những người bạn , người anh người chị . Họ giúp tôi tự tin với khách hàng, trưởng thành hơn trong giao tiếp và tôi đã nhận ra đây là công việc tôi mà đam mê thực sự . Công việc của tôi chính là kể cho thực khách nghe những câu chuyện về nấm , giúp họ thưởng thức được tinh hoa ẩm thực mà Gia Khánh tạo ra . Nơi đây khiến tôi tự hào mỗi khi được nghe những bàn tán của khách hàng về nhà hàng, như những lời khen có cánh càng khiến tôi yêu thương công việc này hơn. Thời điểm tôi gia nhập đại gia đình Gia Khánh vào đúng cái thời tiết se lạnh của tiết trời Hà Nội, thời tiết đó thì lẩu nấm quả thực là 1 lựa chọn tuyệt vời. Đúng như vậy có thời điểm chúng tôi phải làm việc hết công suất chỉ mong sao khách hàng hài lòng nhất. Và chúng tôi đã cùng nhau vượt qua được những khó khăn đó lúc các đồng sự giữa các bộ phận càng trở nên gắn kết hơn. Có những ngày mệt mỏi nhưng những sự quan tâm của khách hàng ” em có mệt không ” , ” sao em mệt mà em vẫn cười tươi vậy “, hay đơn giản chỉ là những hành động nhỏ như lau mồ hôi cho cũng khiến tôi thấy hạnh phúc hơn . Những lúc như thế càng thấy quý trọng cái nghề này hơn càng yêu những vị khách này hơn và càng quyết tâm sẽ phục vụ khách được tốt hơn , bởi tôi biết tất cả chúng tôi giờ đây đang cùng nhau trên một con tàu ra đại dương hội nhập. Sân chơi đó sẽ có nhiều cơ hội và đầy thách thức…Vậy sức mạnh của Gia Khánh là gì để tham gia cuộc chơi đó? Đó chính là nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ, am hiểu chuyên môn, am hiểu khách hàng của chúng tôi.

Đó chính là ngọn lửa đam mê cống hiến, với tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, với định hướng về khách hàng cao độ, luôn luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, lắng nghe những phản ánh của khách hàng về phong cách phục vụ , tính hiệu quả trong công việc để tạo niềm tin cho khách hàng tin tưởng gắn bó lâu dài với chúng tôi . Và để có được kết quả như ngày hôm nay, chặng đường 10 năm phía trước của nhà hàng thật sự không dễ dàng. Giữa thời buổi thị trường ẩm thực đang ngày càng cạnh tranh gay gắt , nhiều thương hiệu lẩu nấm khác mọc lên thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu Gia Khánh thật sự là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo , chủ đầu tư và toàn bộ nhân viên nhà hàng. Tôi chỉ là một thành viên mới trong gia đình , những ngày tháng gian khó phía trước tôi đã không được chứng kiến nhưng qua lời kể của các anh chị, cũng như những vị khách gắn bó thân thiết với nhà hàng tôi cũng cảm nhận được phần nào. Chính vì thế tôi và nhưng thành viên đã và đang cố gắng hết sức mình để làm thật tốt công việc của mình, vì mục đích đưa nhà hàng phát triển mạnh mẽ hơn nữa sứng với tầm nhìn THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU MÓN NGON TỪ NẤM . 10 năm trôi qua nhanh như chớp mắt, 10 năm với đời người thì vẫn còn là một đứa trẻ nhưng với Gia Khánh thì 10 năm đã đủ để khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh vì sự phát triển bền vững và những thành tích đã đạt được. Và tôi luôn biết ơn sự giúp đỡ, chỉ dạy của các anh chị, Quản lý nhà hàng đã giúp tôi rất nhiều . Dù mới chỉ 7 tháng làm việc tại đây nhưng tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm về công việc, về cách ứng xử và cả những kỹ năng sống mà trường lớp không bao giờ dạy. Tôi có thêm một trái tim chứa đầy tình yêu thương của mọi người, ai cũng đối xử với nhau thật chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Chắc chắn sẽ còn mãi trong tim mọi người những tiếng cười sau giờ làm việc , nhưng buổi thể thao gắn kết sự đoàn kết giữa nhân viên trong nhà hàng.

Lẩu nấm Gia Khánh đang là nơi gắn kết mọi người lại với nhau, là nơi cho nhưng sinh viên có cơ hội việc làm, cơ hội được trải nghiệm. Được học tập, được đào tạo những kĩ năng mềm bổ ích. Kỷ niệm 10 năm thành lập lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người được ngồi lại với nhau và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những điều đã làm được và chưa làm được để có được hướng đi mới trong tương lai.

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng