Lẩu nấm gia khánh

GIA KHÁNH LÀ NHÀ

24.10.2018
Tháng 10 lại về trong sự hân hoan của mọi người-là tháng của yêu thương của hi vọng và đặc biệt hơn nữa là tháng để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Từ bao đời nay phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất, hình tượng đó được tô vẽ  bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng vị tha.

Ở Lẩu nấm Gia Khánh của chúng ta những người phụ nữ lại càng khẳng định được vị trí vai trò của mình trong từng công việc, tinh thần trách nhiệm nâng  cao, nỗ lực không ngừng vì mục tiêu chung của cả hệ thống. Tất cả chúng ta đã thấy được những giọt mồ hôi, bước chân rã rời. Ai ai cũng cố gắng cũng hết mình ở vị trí của mình, hỗ trợ các bộ phận khác, đáng biêu dương nhất vẫn là những người phụ nữ của chúng ta.

Ngày 20/10-ngày của họ mà bản thân không được nghỉ ngơi, không có được những giây phút vui vẻ bên người thương yêu. Thay vào đó là hình ảnh họ xắn quần rửa bát, thái nấm nhặt rau, chuẩn bị không gian rồi phục vụ khách hàng với 200% năng lượng. Mệt mỏi là thế mà nụ cười luôn trên môi, luôn nhanh nhẹn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, có lẽ trong lòng mỗi người đàn ông ở đây thì chính những người phụ nữ Gia Khánh là những bông hoa đẹp đẽ nhất.

GIA KHÁNH LÀ NHÀ GIA KHÁNH LÀ NHÀ

CHÚC CÁC BẠN 20/10 NGẬP TRÀN NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng