Lẩu nấm gia khánh

Gia Khánh – Hấp dẫn từ Nước chấm

08.06.2016

Gia Khánh – Hấp dẫn từ Nước Chấm

Ấn tượng của rất nhiều  thực khách đến với Lẩu Nấm Gia Khánh chỉ đơn giản là mùi  vị của  nước chấm cay Gia Khánh – 1 trong số sản phẩm đặc trưng tại nhà hàng.

Những cánh nấm tươi giòn sần sật, thêm chút vị ngọt của các loại thịt.. tất cả được hoà quyệt vào nước chấm cay Gia Khánh, tạo ra hương vị thơm ngon tinh tuý, khó nơi đâu có thể có đem đến được.

Gia Khánh - Hấp dẫn từ Nước chấm

Vậy, nước chấm cay được làm từ những nguyên liệu gì??

Được làm từ 8 vị : Ớt tươi, cà chua, tiêu sọ, bột tôm, muối, gấc và chút hương thơm của hoa hồi, hoa quế đã mang lại nét đặc biệt trong nước chấm cay Gia Khánh.

Khi thưởng thức nước chấm cay tại Gia Khánh bạn sẽ cảm nhận được vị cay cay, thơm nhẹ nhàng, đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của nước canh, rau mùi và nước chấm, trước khi thưởng thức bạn trộn đều tất cả các thành phần trên và một phản ứng hóa học sẽ xảy ra đấy, bạn tin không??? Hãy nhớ thử khi đến với Lẩu Nấm Gia Khánh..

Nếu bạn thích chút cay nhẹ nhàng và đậm nhạt có thể điều chỉnh khi cho nước canh vào trộn đều nhé.

Đặc biệt, được chế biến theo quy trình khép kín, nước chấm cay là một trong những sản phẩm đã để lại ấn tượng tốt cho thực khách khi đến thưởng thức Lẩu Nấm Gia Khánh.

Đến Lẩu Nấm Gia Khánh và cảm nhân.!!

 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng