Lẩu nấm gia khánh

Địa chỉ bán nấm Hoa Ngọc uy tín, giá rẻ nhất.

15.08.2016
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm, chính vì vậy mà địa chỉ bán các loại nấm cũng tăng theo từ đó. Có thể nói nấm hiện nay khá là phổ biến trong mỗi bữa ăn ở mỗi gia đình. Nấm được coi là nguyên liệu đa dạng, có thể kết hợp được với nhiều món ăn.

Chính vì nhiều lí do mà có những người vì muốn thu lợi mà đã giả mạo các cửa hàng bán nấm một cách trắng trợn, sẵng sàng vì tiền mà bán nấm giả cho người tiêu dùng, nhất là các loại nấm quý hiếm. Một trong số đó là nấm Hoa Ngọc. Vậy mua nấm Hoa Ngọc ở đâu là chất lượng tốt? Liệu ở Việt Nam có nơi nào nuôi trồng nấm Hoa Ngọc? giá bán nấm Hoa Ngọc là như nào? Đây có lẽ là câu hỏi mà ai cũng phải thắc mắc.

Mua nấm Hoa Ngọc ở đâu? chỗ nào?

Thật khó có thể tìm được những địa chỉ mua nấm uy tín hiện nay. Bởi có lẽ các cửa hàng mọc lên như nấm, người tiêu dùng chi còn cách tin tưởng vào những khu đại lý lớn, siêu thị lớn vì muốn đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Các địa chỉ nuôi trồng nấm hiện nay cũng không phải là nhiều, nhất là nấm Hoa Ngọc. Chính vì vậy mà ai cũng nghĩ giá nấm Hoa Ngọc là rất đắt bởi có lẽ ít nơi bán nấm hoa ngọc. Tuy nhiên giá cả của chúng lại ở mức tầm chung, mà người tiêu dùng nào cũng có thể mua được. Một số nơi bán nấm Hoa Ngọc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhất có lẽ là ở các siêu thị lớn hoặc các siêu thị lớn.

Địa chỉ bán nấm Hoa Ngọc uy tín, giá rẻ nhất.

Hiện nay, Lẩu nấm Gia Khánh tự hào là một đơn vị bán thực phẩm nấm cũng như các món ăn về nấm một
cách an toàn nhất, đảm bảo vệ sinh nhất, nhất là các loại nấm quý hiếm khó gặp trên thị trường.
Đến với Lẩu nấm Gia Khánh, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về phong cách dịch vụ chuyên nghiệp, giấy phép an toàn thực phẩm, đảm bảo vệ sinh của Bộ Y Tế. Các loại nấm đa dạng, phong phú, một trong số đó là nấm Hoa Ngọc.

Địa chỉ bán nấm Hoa Ngọc uy tín, giá rẻ nhất.

Lẩu nấm Gia Khánh hiện nay có hai cơ sở là

 • Số 2, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số 28, phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Đến với Lẩu nấm Gia Khánh, quý khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào chúng tôi mà không cần phải lo lắng một chút nào. Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn một cách tốt nhất.

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng