Lẩu nấm gia khánh

Đi ăn lẩu phải đến Lẩu Nấm Gia Khánh

28.05.2016

Đi ăn lẩu phải đến Lẩu Nấm Gia khánh – Mùa đông giữa lòng mùa hè

Hà nội bắt đầu cảm nhận những đợt nóng đầu tiên, giữa cái tiết trời đầu mùa hè, được ngồi cùng gia đình, bạn bè,đồng nghiệp hàn huyên bên nồi lẩu nấm, nhâm nhi vài cốc bia trong không gian thoáng mát thì thật là tuyệt.

Những người sành ăn ở Hà thành hẳn ai cũng đã một lần nghe đến cái tên Lẩu nấm Gia Khánh – Một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đến từ thiên nhiên, trong đó các loại nấm là chủ đạo….

Nếu đến với Lẩu nấm Gia Khánh trong mùa hè này, các quý khách không thể bỏ qua các món ăn mang đậm phong cách Gia Khánh như nem nấm Gia Khánh, Salats nấm Gia Khánh và đặc biệt là thưởng thức nước canh nấm đặc biệt cùng nước chấm cay là hai sản phẩm đặc trưng không quán lẩu nào có.

Có thể nhiều thực khách nghe đến cái tên nước canh đặc biệt đều có chút tò mò.tại sao lại gọi là canh nấm mà không phải là nước lẩu. “Canh” chính là sự tổng hợp đầy đủ 4 vị: thanh, ngọt, dịu, mát trong nồi nước lẩu đặc biệt và theo theo lời bếp trưởng, thì chính sự khác biệt từ khâu chọn lọc các sản phẩm nguyên liệu đầu vào đến quy trình sơ chế, ninh xương đều được thực hiện một cách nghiêm ngặt, đủ thời gian và số lượng cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng, vì vậy nước lẩu Gia khánh hay còn được gọi là canh nấm đặc biệt

Đi ăn lẩu phải đến Lẩu Nấm Gia Khánh

Gọi một nồi canh đặc biệt, thì điều đầu tiên bạn cảm nhận là mùi thơm đặc trưng từ các loại cốt nấm, vị thơm của xương, còn có các loại thuốc bắc như kỳ tử táo đỏ, đẳng sâm, tỏi, tạo nên sự cân bằng, bổ dưỡng của nồi nước dùng. Ăn lẩu nấm bạn có thể thưởng thức cùng các loại thịt, nấm  và các đồ ăn kèm như khoai môn, đậu phụ và mỳ…

Khách hàng khi ăn lẩu thường có tâm lý gọi theo sét lẩu, nhưng đến với lẩu nấm Gia khánh bạn ăn gì bạn order, như vậy bạn sẽ không bỏ phí bất cứ đồ ăn nào trong nồi lẩu của mình, vừa tiết kiệm lại ngon hết mức.

Kể cả những khách hàng không thích lẩu nấm, bạn có thể thưởng thức các thực đơn vô cùng phong phú như cơm rang nấm, mỳ tôm xào nấm, mỳ gia khánh xào rau nấm….

Chúc quý khách ngon miệng !

 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng