Lẩu nấm gia khánh

CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI

25.09.2018
Cách thành phố Lai Châu hơn 100km với những khung đường đèo dốc quanh co di chuyển bằng ô tô mất khoảng 6h, chúng tôi đến với xã Sì Lở Lầu thuộc địa phận huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.
CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI
Đoàn gồm 16 thành viên là đại diện của  các công ty, các nhà hảo tâm, các võ sư của trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ Việt Nam kết hợp với các cán bộ, chiến sĩ địa phương để tổ chức chương trình Trung Thu Biên Cương – thắp sáng ước mơ thiếu nhi vùng cao.
Đây là ký ức có người sẽ chẳng thể lãng quên, các em nhỏ của ba trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở cùng các bà con của xã Sì Lở Lầu lần đầu được ăn tết trung thu, được biết đến chị Hằng, chú Cuội, múa Lân, tập võ, rước đèn phá cỗ đêm trăng rằm. Chuyến đi còn đọng lại nhiều cảm xúc khi chúng tôi đến thăm viếng đồn Biên Phòng – nơi mà quân số của cả một đồn hi sinh trong một ngày khi bị giặc Tàu tấn công. Những người lính đã quả cảm chiến đấu và rồi hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc.
CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI
Trung thu lần này được tổ chức chính tại nơi các anh ngã xuống. Niềm vui cho lớp trẻ hôm nay là sự hy sinh cao cả của thế hệ đi trước, những nỗi đau trải dài khắp hình chữ S. Nhìn những bữa cơm ảm đạm của các em mà lòng ai cũng chua xót, chạnh lòng.
Tuy vậy nhưng các em cười rất tươi, nụ cười đó tiếp thêm động lực cho chúng tôi, những phần quà, những  suất học bổng được trao tận tay từng em nhỏ, khắp nơi là những tiếng cười… một buổi tổ chức trăng rằm đáng nhớ.
CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI
Nhân đây, Lẩu Nấm Gia Khánh cũng kêu gọi các mạnh thương quân cùng nhau chung tay, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa để giúp đỡ các vùng miền trên Tổ Quốc nói chung và nhân dân tỉnh Lai Châu nói riêng.
Với triết lý “ Cho đi là nhận lại”
                    “ Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”.
 
Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng