Lẩu nấm gia khánh

cảm nhận về Lẩu Nấm Gia Khánh

06.06.2018
GIA KHÁNH-ĐIỀU MAY MẮN MÀ TÔI NHẬN ĐƯỢC TRONG CUỘC ĐỜI
Tác giả:Vũ Thị Hải Yến

Nên bắt đầu từ đâu, như thế nào với những dòng cảm xúc đan xen như bây giờ nhỉ? À có lẽ nên bắt đầu từ quá khứ-một ngày cuối tháng 7 của 2 năm về trước  khi tôi lần đầu bước chân tới lẩu nấm Gia Khánh-cũng là lần đầu tôi trải nghiệm một công việc làm thêm…
Cái ngày đầu tiên ấy… “mùa hè gì mà khách ăn lẩu đông thế, chắc mùa đông còn kinh khủng hơn, nhà hàng lại to thế này, đi bộ cũng thấy mệt chứ nói gì chạy” Âý là tự nhủ với bản than như thế, rằng chẳng làm nổi đâu, rằng sau hôm ấy sẽ bỏ luôn. Vậy mà cũng cố gắng được một ngày, hai ngày rồi hết 3 ngày thử việc, rồi qua một tháng, hai tháng,… và cho đến thời điểm ngồi đây viết những dòng hồi tưởng này cũng đã được 1 năm 10 tháng 10 ngày. Đi làm nào có phương tiện đi lại gì đâu, phải bắt 2 chuyến xe bus, rồi lại đi bộ gần 1km, nhiều hôm về muộn lỡ xe phải đi bộ mất cả tiếng đồng hồ mới về đến nhà. Bây giờ nghĩ lại vẫn đùa mà nói “chắc Gia Khánh có “ma lực” giữ chân mất rồi”
Đi vào công việc một chút nhé: Gia Khánh đông khách lắm, mùa đông mà có những hôm cả lũ chúng tôi áo ai cũng ướt sũng, mệt, mệt lắm, những dịp ngày lễ ngày Tết tất cả nhân viên phải dồn 200% năng lượng phục vụ khách hàng, ấy vậy mà chúng tôi được “đào tạo” cách truyền năng lượng cho nhau, dù mệt mỏi vẫn luôn tươi cười không chỉ với khách hàng mà còn với đồng sự. Sau những ngày vất vả, nhân viên chúng tôi luôn được Gia Khánh đền đáp xứng đáng, đúng với những lời động viên khích lệ: “chúng ta làm dịch vụ, niềm vui của chúng ta đi sau niềm vui của khách hàng”
Thời gian thấm thoắt trôi qua, Gia Khánh gần như gắn bó cả quãng đời sinh viên. Bạn mong chờ điều gì từ một công việc làm thêm? Tiền lương? Kinh nghiệm? Các mối quan hệ mới? Gần 2 năm làm việc tại nơi đây, điều tôi nhận được có lẽ là những điều tôi trân quý suốt cuộc đời, là hành trang vững chắc cho tôi trên con đường phía trước. Gia Khánh cho tôi một định hướng, cho tôi những bài học, cho tôi niềm đam mê, cho tôi kinh nghiệm và cho tôi cả tình yêu. Để mà nói về những gì tôi nhận được chắc không chỉ dừng lại ở vài ba câu chữ mà là xuyên suốt một chặng đường dài nơi tôi và những đồng sự khác cùng làm việc, cùng học tập, cùng vui chơi. Gia Khánh tạo điều kiện cho chúng tôi làm việc đội nhóm, chơi đội nhóm để mỗi ngày tình cảm giữa chúng tôi càng thêm gắn bó, để cho đến khi dù tương lai mỗi người chọn một con đường riêng thì chúng tôi vẫn mãi mãi coi nhau là anh em bạn bè.
Đang trong không khí của những ngày háo hức chuẩn bị kỉ niệm 10 năm thành lập hệ thống Lẩu nấm Gia Khánh, hãy để bài viết cảm nhận của mỗi nhân viên chúng tôi là một lời chúc chân thành, chúc cho hệ thống ngày càng phát triển, luôn có một vị trí vững chắc trong lòng cộng đồng thực khách!
 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng