Lẩu nấm gia khánh

Lẩu nấm Gia Khánh khai trương cơ sở thứ 9 tại khu đô thị Nam Cường

20.09.2019

Lẩu nấm Gia Khánh khai trương cơ sở thứ 9 tại khu đô thị Nam Cường

NHNHôm nay ngày 19/9/2019, nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh khai trương cơ sở thứ 9 tại số 5 An Khang, khu đô thị Nam Cường, Hà Đông, Hà Nội.

Chỉ chưa đầy 20 ngày sau khi khai trương nhà hàng thứ 8 tại số 5 Lô TT 6A, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai. Cơ sở thứ 9 của Lẩu nấm Gia Khánh khai trương tại khu đô thị Nam Cường khẳng định ẩm thực của Gia Khánh luôn luôn được khách hàng đón nhận. 

Tại buổi khai trương Lẩu nấm Gia Khánh hôm nay gồm các chương trình ca nhạc, múa lân và quyết định bổ nhiệm giám đốc điều hành, bếp trưởng và quản lý.

Trải qua 11 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Lẩu nấm Gia Khánh đã trở thành một nét ẩm thực tinh túy, bổ dưỡng không thể thiếu của người Hà Nội. Ai đó đi xa cũng chỉ mong trở về để thưởng thức món lẩu tinh túy mang hương vị tự nhiên mà trời đất đã ban tặng cho con người. Cái thứ tinh túy đó đi qua bàn tay khéo léo và “cái tâm” của người làm bếp, Lẩu đấm Gia Khánh đã chiếm trọn trái tim cộng đồng thực khách.

Mỗi sản phẩm của Lẩu nấm Gia Khánh đều được qua sàng lọc, chắt chiu, tinh khiết và quý báu nhất từ thiên nhiên. Hoạt động với mục tiêu mang đến cho thực khách những món ăn có giá trị về chất lượng, Lẩu nấm Gia Khánh  luôn lấy tiêu chí “Sức khỏe con người làm trung tâm”.

Lẩu nấm Gia Khánh tại cơ sở khu đô thị Nam Cường, Dương Nội với không gian thiết kế rộng rãi, thoáng mát với phong cách tươi sáng, đơn giản và trang nhã sẽ làm bữa ăn của thực khách thêm ngon miệng.

Nhân dịp khai trương cơ sở thứ 9 tại số 5 An Khang, khu đô thị Nam Cường, Dương Nội, Hà Đông,

Lẩu nấm Gia Khánh có chương trình khuyến mại giảm 10% hóa đơn đồ ăn và tặng thêm nấm thiên nhiên cùng với voucher giảm 20% cho lần sử dụng tiếp theo (thời gian áp dụng từ 19/9/2019 đến hết 10/10/2019).

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai trương Lẩu nấm Gia Khánh tại số 5 An Khang, khu đô thị Nam Cường, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội:

Nguồn:http://nguoihanoi.com.vn/lau-nam-gia-khanh-khai-truong-co-so-thu-9-tai-khu-do-thi-nam-cuong_255237.html?fbclid=IwAR2n9_Y9ZU6Bg-NqsEH8ZSyM5xoI-QXp_LKvQnJlXU_wvLy3HqxIZqPSaas

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng