MÙA XUÂN 2020

Lẩu nấm gia khánh chúng tôi
Nhân viên đoàn kết một lòng đi lên
Giá trị cốt lõi đặt trên
Món ăn bổ ích, ưu tiên khách hàng
Đồ ăn chế biến kỹ càng
Vệ sinh sạch sẽ, nhà hàng ba sao
Nấm tiên, Hải sản ăn vào
Làn da căng mịn hồng hào đôi mươi
Thủy nâu, thủy trắng , hương tươi
Tốt cho tim mạch, người người muốn ăn

Từ lâu, Lẩu nấm Gia Khánh đã trở thành cái tên quen thuộc của cộng đồng thực khách trong và ngoài nước. Trong suốt 11 năm qua, không chỉ bằng cái tâm của người làm bếp, chúng tôi đã thành công gây dựng niềm tin của quý khách hàng bằng cả những món ăn vừa thanh mát, vừa cải thiện sức khỏe.

Nấm là 1 loại thực phẩm đặc biệt, vừa có giá trị dinh dưỡng lại vừa có giá trị như những vị thuôc quý. Hàm lượng protein từ nấm chỉ sau thịt và cá, nấm rất giàu chất khoáng và các axit amin, các vitamin B, C, D, E, Và hơn thế,nấm muốn sinh trưởng tốt chúng phải được nuôi trồng trong môi tinh khiết, tưới nguồn nước sạch. Hiển nhiên, chúng được coi là “rau sạch”, “thịt sạch”

Protein của những loại nấm thường dùng như nấm hương, nấm kim trâm ,nấm sò , mộc nhĩ đạt ở mức cao, chúng có khoảng từ 17-19 loại axitamin, trong đó 9 loại axitamin không thể thay thế,tổng hàm lượng axitamin bình quân là 15.76%

Trong thành phần của nấm có tới 30 – 83% là chất gluxit, không chỉ là chất dinh dưỡng mà còn có chất đa đường mang tác dụng chữa bệnh, nhất là chống khối u. Thành phần xenlulo trong nấm ăn bình quân là 8%. Xenlulo của nấm có tác dụng chống lại sự kết lắng của muối mật và làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu, nhờ thế mà phòng được sỏi thận và huyết áp cao.

Đặc biệt, nấm là loại thức vật duy nhất chứa Vitamin D tự nhiên, và giàu vitamin B2, B3, B5… là vũ khí xoa dịu hiệu nghiệm stress, Hàm lượng chất khoáng trong nấm dao động từ 3 – 10%, rất tốt cho quá trình trao đổi chất ở hệ thần kinh của con người.

Nấm còn có khả năng kích thích cơ thể sản sinh interferon, Beta-glucan, chất xơ sẵn có trong thành tế bào nấm đánh thức hệ miễn dịch và sản xuất bạch cầu trong tủy xương, giúp tăng đề kháng,nhờ đó ức chế được quá trinh sinh trưởng và lưu chuyển của virus, điều tiết, làm tăng lưu lượng máu động mạch vành, hạ thấp oxy tiêu thụ và cải thiện tình trạng thiếu máu cơ tim.

Nhiều loại nấm ăn như nấm Linh chi, Mộc nhĩ đen, có tác dụng thanh trừ các gốc tự do trong quá trình chuyển hóa tế bào, làm giảm chất mỡ trong cơ thể, từ đó có làm chậm quá trình lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Vì thế các chị em phụ nữ có thể thỏa sức ăn mà không lo mất dáng

Trên thực tế, nhiều công trình khoa học đã chứng minh sử dụng nấm ăn và nấm dược liệu tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, ức chế tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, vitamin C, vitamin E…), chất xơ và một số thành phần khác.

Trong những năm gần đây, nghề trồng nấm ở nước ta đã phát triển khá mạnh trên nhiều địa phương ,trở thành một lĩnh vực tương đối quan trọng trong sản xuất nông nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao

Bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm hơn 11 năm qua, Lẩu nấm Gia Khánh rất vinh dự khi có thể đưa 1 sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe con người đến gần hơn với cộng đồng thực khách.Và chính Sự tin tưởng ,ủng hộ của quý khách là động lực cực kỳ to lớn với chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ: 1900 0056 – 0909.911.112

Lẩu Nấm Gia Khánh – Tinh túy từ thiên nhiên!