Hướng dẫn cách sử dụng Nấm chuẩn quy trình

Lẩu nấm Gia Khánh- thương hiệu món ngon từ nấm

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong làng ẩm thực Việt Nam chúng tôi đã tạo được sự quan tâm tin tưởng của cộng đồng thực khách trong và ngoài nước. Để đáp lại sự ủng hộ đó LNGK luôn lan tỏa những câu chuyện về Nấm đến với cộng đồng, để phần nào đưa Nấm gần gũi hơn với cuộc sống

Nấm là món quà thiên nhiên ban tặng cho con người, là loại rau cao cấp mà thời xa xưa chỉ vua chúa mới được sử dụng. Ngày nay nấm trở nên phổ biến hơn bởi những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách cta không thể tận hưởng được hết vị ngon, hết công dụng của chúng, thậm chí còn gây dị ứng với nấm. Chính vì thế hôm nay bảng tin LNGK sẽ chia sẻ tới cộng đồng thực khách về cách sử dụng nấm như thế nào để tới 11 công dụng

Trong khung hình là nấm kim châm trắng- Một loại nấm có độ tươi ngon, dễ ăn nên rất nhiều người sử dụng tái hoặc chưa chín. Nấm chưa chín như rau chưa chín có thể gây ra các triệu chứng: đau bụng, bồn nôn, đau đầu và dị ứng. Với LNGK, chúng tôi sử dụng loại nấm này sau 3 phút kể từ lúc sôi. Khi ấy nấm vừa đạt tới độ ngon , giòn vừa phát huy tối đa công dụng cho sức khỏe.

Với những loại nấm tươi như  thủy trắng thủy nâu, hay hải sản chúng tôi luôn nhắc khách chỉ sử dụng sản phẩm sau thời gian nước lẩu sôi 5 đến 7 phút. Các bạn có thể quan sát thấy,khi nào mũ nấm chuyển sang màu sậm hơn, thâm nấm mềm là lúc nấm đạt độ ngon nhất.

Riêng với nấm Hương tươi hay còn gọi là nấm Đông cô cánh nấm đặc và dày hơn rất nhiều, thời gian chín cũng lâu hơn. Thường nấm hương được sử dụng 10 phút sau khi sôi. Để nhận biết được nấm sống hay chín các bạn có thể quan sát như sau:
Nấm hương khi sống da nấm căng mọng, bên trong nấm vẫn giữ nguyên màu trắng sáng, có vị ngái và không dậy mùi. Còn đây là nấm hương khi đã đạt độ chín vừa, thịt nấm chuyển sang màu trắng đục , hương nấm rất thơm, cảm nhận được cả vị ngon của nước lẩu trong cánh nấm.

Đối với nấm đùi gà hay còn gọi là nấm Tiên khi quan sát thấy thịt nấm mềm, chuyển sang màu đục là có thể dùng được. Khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được thịt nấm giòn dai, ngon ngọt.

LNGK khuyến cáo cộng đồng thực khách nên sử dụng  nấm sau khi nước lẩu sôi 15 phút, để có thể tận hưởng vị nấm ngon nhất và khai thác hiệu quả công dụng của nấm

Được phục vụ quý thực khách là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội mang lại sự trải nghiệm tốt nhất bằng qui trình đúng chuẩn và sự tận tâm mang lại cảm giác An tâm – An Toàn – Yêu thương – tự hào khi sử dụng sản phẩm LNGK

“ LNGK – tinh túy từ thiên nhiên, nấm sạch trong thực đơn hàng ngày của bạn”

Mọi chi tiết đặt bàn vui lòng liên hệ hotline: 0909.911.112 hoặc truy cập website: launamgiakhanh.vn để được tư vấn tốt nhất