Lẩu nấm gia khánh

THÁNG 10 – THÁNG CỦA YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY

26.10.2019

Tháng 10 sắp qua đi tháng của chút se lạnh đầu mùa, tháng của những tia nắng mỏng manh cuối cùng của mùa thu còn sót lại….Tôi  gọi nó bằng cái tên là “Tháng của Em”.

Đúng vậy, chắc ai cũng biết rằng, tháng 10 là tháng để chúng ta gửi trao những lời chúc, những lời yêu thương nhất mà hằng ngày chắc có lẽ chúng ta không thể hiện ra ngoài cho những người phụ nữ của mình, những người mẹ, người vợ, người chị, người em gái yêu quý của chúng ta.

Gửi đến một nửa thế giới, Gia Khánh xin trân trọng cảm ơn cộng đồng thực khách đã yêu quý và luôn ủng hộ, tin tưởng trong suốt nhiều năm vừa qua. Sự tin tưởng của quý cộng đồng thực khách là niềm động lực cho thương hiệu của chúng tôi ngày càng phát triển.

Đồng thời, xin gửi lời ngàn lời yêu thương đẹp nhất đến tất cả các đồng sự nữ đang làm việc tại Hệ Thống Lẩu Nấm Gia Khánh, các bạn thật sự là những ” chiến binh” mạnh nhất của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã và đang gắn bó với hệ thống trong thời gian qua.

Một lần nữa, chúc quý cộng đồng thực khách luôn mạnh khỏe, thành công. Chúc các chị em phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc!

 

Bình luận

Đặt bàn online

  THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  (Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 giờ để được phục vụ tốt nhất, mọi chi tiết liên hệ : 1900 0056 – 0909.911.112 )

  TOP
  0
   0
   Giỏ hàng
   Ko có sản phẩmQuay trở lại cửa hàng