GIA KHÁNH – LÀ CẢ THANH XUÂN

GIA KHÁNH – LÀ CẢ THANH XUÂN

  • CẢM NHẬN CÙNG LẨU NẤM GIA KHÁNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỆ THỐNG
                                                                                                                                                         Tác giả : Nguyệt Nghiêm
                                                                     GIA KHÁNH – LÀ CẢ THANH XUÂN
    Thanh Xuân không phải là thời gian mà là cảm xúc
    Hà Nội,ngày thu,ngày của những cánh hoa sữa tỏa hương thơm ngát,ngày tâm hồn tôi như nốt nhạc trầm bổng du dương…tôi cô sinh viên năm nhất rụt rè,nhút nhát bước chậm theo chị gái trên con đường đầy nắng,lá vàng trong một chiều thu Hà Nội.Tôi còn nhớ như in cái ngày đầu tiên cùng chị đi phỏng vấn vào ngôi nhà mang tên Gia Khánh. Một sự may mắn khi tôi được làm việc ở đây- như một món quà đặc biệt của tuổi trẻ.
    Tôi tin mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên,và tôi với Gia khánh như một cái duyên hẹn trước.
    Tôi gọi điện về nhà báo với mẹ : “con được nhận vào làm việc tại LNGK ”.mẹ dặn tôi mà bản thân nhớ mãi “ Người ta hạnh phúc là khi không phải có đầy đủ vật chất ,mà là được người khác yêu thương,giúp đỡ để mình trưởng thành hơn”.Phải học ăn ,học nói,học cách quan tâm chia sẻ,biết giúp đỡ để làm người nghe con.Mẹ mừng vì tôi đi làm,tôi thấu hiểu và cảm nhận được điều ấy qua giọng nói của mẹ.Một phần vì tôi là con gái thường có suy nghĩ sâu sắc nên hiểu được những điều mẹ dặn hơn.
              LNGK – Nơi dậy tôi làm người :
    Gia Khánh tôi có một trái tim chứa đầy tình yêu thương của mọi người,Ai cũng đối xử với nhau thật chân thành,luôn quan tâm ,chia sẻ giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.Ở những thời diểm khác nhau có những người em,anh,chị đã cùng làm việc với nhauvà dù bây giờ không còn duyên được làm chung với nhau nữa thì những kỷ niệm,những hình ảnh đẹp sẽ theo tôi suốt chặng đường về sau…
    Gia Khánh dậy cho tôi từ một cô bé nhút nhát trở nên tự tin hơn trong giao tiếp,dậy tôi cách đối nhân xử thế với đồng nghiệp,với đối tác,khách hàng,với những người xung quanh.Dậy tôi biết cách “ cho đi là nhận lại ”,Dậy tôi cách giải quyết các khúc mắc,mâu thuẫn để có thể dung hòa những điều trong cuộc sống.và trong bài viết này cho tôi xin phép được gửi lời cảm ơn trân thành đến anh : Nguyễn Văn Bá.Với tôi anh như một người anh,một người thầy luôn chỉ bảo giúp tôi trưởng thành hơn !

    Là Sinh viên năm nhất chuyên ngành kế toán của một trường ĐH tôi biết cái mình có là nhiệt huyết và năng lượng của tuổi trẻ,nhưng cái tôi thiếu chính là cách va chạm với cuộc sống,những kỹ năng làm việc và khả năng thích ứng với môi trường LV có nhiều nên văn hóa vùng miền khác nhau.Thì chính Gia khánh trang bị cho tôi rất nhiều kiến thức thực tiễn mà trường ĐH không dậy.Nếu nhưtrường ĐH dậy tôi cách tư duy thì ở đây tôi được dậy rất nhiều kỹ năng như : Kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc đội nhón,Kỹ năng xử lý các tình huống,Kỹ năng đào tạo,Kỹ năng Quản lý……. Dậy cho tôi phải tạora “ Sự khác biệt ”, “ Làm việc bằng niềm đam mê phi thường ”…
    Làm việc ở GK tôi thấy ở đây 1 con người khác của mình,tôi trưởng thành hơn,tôi thấy mình đam mê với ngành Ẩm Thực. Trải qua rất nhiều vị trí khác nhau từ nhân viên phục vụ bànchuyển sang làm kế toán kho,thu ngân,chăm sóc khách hàng,giám sát, Quản lý.Mỗi một giai đoạn tôi đều học được rất nhiều điều trong cuộc sống và công việc. Gia khánh đã vạch cho tôi những “ Lộ trình đi đến thành công ” một cách nhanh nhất.và tôi biết rằng dù ở vị trí công việc nào thì mỗi người đều giữ 1 mắt xích quan trọng để cùng nhau hoàn thành mục tiêu chung của Thương hiệu.
    Niềm tự hào của tôi là một trong những người mang sứ mệnh,hiểu rõ và truyền tải thông điệp của Gia khánh “ Món ăn tinh túy từ thiên nhiên,Vì sức khỏe cộng đồng”.
    Sau 8 năm đồng hành cùng Gia Khánh đã chứng kiến và trải qua bao thăng trầm, Để khẳng định và giữ vững được Thương hiệu “ LNGK Thương hiệu số 1 món ngon từ nấm ” thật sự là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ NV trong hệ thống.Đến nay tròn 10 năm Gia Khánh liên tục phát triển hệ thống,mở ra nhiều cơ sở để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.Mang sản phẩm Lẩu Nấm vì sức khỏe đến gần hơn với công đồng thực khách trong và ngoài nước.
    Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập,Chúc Thương Hiệu ngày càng phát triển ,chúc các đồng sự luôn mạnh khỏe và thành công.
    Cảm ơn A,C đã đọc và nghe cảm nhận của tôi !
     
     
  • Tags:

    Tin tức liên quan

    Đặt bàn:

    • Họ và tên *
    • Điện thoại *
    • Giờ đặt *
    • Ngày đặt *
    • Địa điểm *
    • Tổng người *
    • Quý khách vui lòng ghi các yêu cầu về dịch vụ cần
    Giờ mở cửa :

    T2 - CN : 10h:00am  -  21h:30pm

    Hotline  : 01223.611.118

    Email: launamgiakhanh75@gmail.com

    Facebookhttps://www.facebook.com/giakhanhhotpot

    Bản đồ

    Địa điểm :

    Hà Nội

       Số 67 Vũ Phạm Hàm (Số 2 cũ) - Cầu Giấy - Hà Nội
           (Chân cầu 361)
        0243.786.8418 / 0909.911.118

       Số 28 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
           ( Đối diện cây xăng Nam Đồng)
        0243.533.2888 / 0909.911.112

       Số 18, Phố Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
           (Đối diện học viện An Ninh vào)
        02439.820.999 / Hotline: 0934.638.393

       Số B2-02 Khu BT Vinhome - Hàm Nghi - Mỹ Đình
        Hotline: 0934.638.586

       Tầng 1 tòa nhà Đỗ Gia - 158 Ngô Quyền, TP Hải Dương
        Hotline: 0936 536 866