Súp gà nấm và lẩu nấm cá viên ngon thơm tuyệt hảo

Súp gà nấm và lẩu nấm cá viên ngon thơm tuyệt hảo

  • Súp gà nấm và lẩu nấm cá viên ngon thơm tuyệt hảo

    Súp gà nấm và lẩu nấm cá viên ngon thơm tuyệt hảo

    Nguyên liệu món súp gà nấm:

    – 01 miếng phi lê gà

    – 100 g nấm rơm

    – 01 củ hành tây

    – 01 thìa súp bơ lạt

    – 1/2 lít sữa tươi

    – 100ml sữa béo

    – 01 ít rau mùi tây

    – 1/2 thìa súp hạt nêm Aji-ngon

    – 1/2 thìa cà phê tiêu

    – 01 thìa súp bột năng

    Cách chế biến món súp gà nấm

    – Rửa sạch , thái sợi. Ngâm nấm rơm cùng nước muối loãng, rửa sạch và  thái mỏng. Bóc vỏ hành tây  và thái mỏng.Thái nhuyễn rau mùi tây.

    – Phi thơm bơ và hành tây, cho gà xào trên lửa lớn, nấm, củ hành vào xào. Sau cho sữa tươi  vào. nấu vừa sôi, hạt nêm Aji-ngon. Cho bột năng nhớ pha loãng để tạo độ sánh vừa.

    – Múc súp ngay ra bát, rắc rau mùi  , nhớ dùng nóng rất ngon.

    Món lẩu nấm cá viên

    nâm cá

    Lẩu nấm cá viên là món hấp dẫn nhưng rất thanh tao không dầu mỡ ,gia vị cay nồng. Ở Việt Nam chúng ta trồng nhiều loại nấm quý và ngon ví dụ :nấm kim châm, nấm linh chi, và nấm mỡ, nấm hương tươi. Nấm nhiều đạm thực vật,  vitamin ,khoáng chất  có tác dụng ngăn ngừa  bệnh về gan và huyết áp.

    Nguyên Liệu món lẩu nấm cá viên:

    • 200gr thịt cá thác lác
    • 01 ký xương heo (xương ống)
    • 100gr nấm kim châm
    • 150gr nấm linh chi
    • 100gr nấm bào ngư
    • 100gr nấm rơm
    • 100gr nấm mỡ
    • 20 tai nấm đông cô khô ,100g nấm đông cô tươi.
    • 01 cây đậu non
    • 01 cà rốt
    • 01 củ cải trắng
    • 01 ký bún
    • Hành lá
    • 02 trái ớt đỏ

    Gia vị : Muối, đường, tiêu và  hạt nêm, nước mắm ngon.

    Cách chế biến món lẩu nấm cá viên

    Loại nấm cắt gốc, ngâm rửa muối cho sạch, sau để ráo.

    Cho cá vào tô dùng muỗng tán cá với chút muối để cá dẽo lại,tiếp cho 1 cái hột gà, tiêu và  hành băm, nước mắm và  hạt nêm dầu ăn vào tán cá để cho đều, để riêng.

    Xương heo phải rửa sạch với nước muối, trụng sơ  nước sôi tẩy sạch mùi thịt, cho tiếp boa rô,và  cà rốt, củ cải trắng tỉa hoa vào nồi nấu tiếp nước thơm ngon hơn.

    Nấu lẩu Đun sôi  nước lẩu, sau đó vo  viên cá thả vào, thấy viên cá nổi lên là chín, vớt cá viên ra, nhớ để riêng.

    Dọn nước trong nồi nấu lẩu,cho gia vị muối, đường, hạt nêm, vào để vừa ăn.

    Xếp các cây nấm, đầu hành,và  cá viên ra dĩa, thả cá viên, nấm, đậu hủ vào , dùng nóng cùng bún tươi là ngon nhất !

  • Đặt bàn:

    • Họ và tên *
    • Điện thoại *
    • Giờ đặt *
    • Ngày đặt *
    • Địa điểm *
    • Tổng người *
    • Quý khách vui lòng ghi các yêu cầu về dịch vụ cần
    Giờ mở cửa :

    T2 - CN : 10h:00am  -  21h:30pm

    Hotline  : 01223.611.118

    Email: launamgiakhanh75@gmail.com

    Facebookhttps://www.facebook.com/giakhanhhotpot

    Bản đồ

    Địa điểm :

    Hà Nội

       Số 2 Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
        0243.786.8418 / 0909.911.118

       Số 28 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
        0243.533.2888 / 0909.911.112

       Số 18, Phố Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
           (Đối diện học viện An Ninh vào)
        02439.820.999 / Hotline: 0934.638.393

       Cơ sở Mỹ Đình - Hà Nội ( Đang setup)
       Cơ sở Long Biên - Hà Nội ( Đang setup)

        0909 911 118
          

    Hải Phòng

       110 Quang Trung- Bên Hồ Tam Bạc, Hải Phòng
        0904781869