Súp nấm hải sản

Súp nấm hải sản

  •      Trong danh sách những nhà hàng chuyên về lẩu, đặc biệt là lẩu nấm, mỗi khi nhắc đến “Lẩu nấm Gia Khánh”, nhiều thực khách đã không tiếc lời khen ngợi. Món đặc sản quý của thiên nhiên, vừa ngon, vừa bổ dưỡng, mang lại nhiều tác dụng giúp cơ thể tăng kháng thể chống bệnh tật... Quả vậy, những thực khách khó tính – sành ăn đều tìm đến đây để thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của mình. Ấn tượng mạnh mẽ nhất, là sự hài lòng về chất lượng món ăn – những món cung đình xưa nay được mang ra phục vụ cộng đồng.
    Thực khách đến với Nhà hàng có thể thưởng thức súp nấm hải sản bên cạnh những món khai vị đặc biệt khác như: Nem nấm, nấm xào tổng hợp, salad nấm...

    Súp nấm hải sản
     

         Cách chế biến súp nấm hải sản này rất dễ dàng với các nguyên liệu dễ tìm, thời gian nấu cũng nhanh nên phù hợp cho bữa ăn gia đình hoặc các bữa tiệc nhỏ.

    * Nguyên Liệu:
    Nguyên liệu làm 5 bát/5 người/1 bàn
    - Nấm kim châm trắng: 100g
    - Nấm hải sản: 100g
    - Nấm hương tươi: 50g
    - Tôm sú: 5 con
    - Lòng trắng trứng gà: 1 quả
    - Nước dùng được hầm từ xương gà, xương lợn: 1 lít
    - Nước cốt nấm 
    - Các loại gia vị: hạt nêm, muối, mì chính, đường, tiêu, bột gà, bột năng, tôm nõn xay bột.

    Súp nấm hải sản
     

    * Cách Làm:
    + Nấm hải sản, nấm kim châm trắng, nấm hương tươi rửa sạch để ráo nước thái nhỏ.
    + Tôm sú bóc vỏ, cứa dọc lưng.
    + Trứng gà lấy lòng trắng đánh tan.
    + Bột năng hòa nước lạnh.
    + Đun sôi nước dùng, cho tôm, nấm vào nấu chín. Nêm gia vị vừa đủ ăn rồi xuống bột năng và khuấy đều tay lấy độ sánh vừa phải. (Lưu ý đổ bột năng vào từ từ, tránh tình trạng quá đặc hoặc quá lỏng). Lòng trắng trứng đánh tan đổ từ từ vào nồi súp, vừa đổ vừa khuấy súp sao cho lòng trắng trứng thành sợi, không bị vón cục. Chờ lòng trắng trứng chín nổi lên là được. Sau đó đổ súp vào từng bát nhỏ.


    * Yêu cầu:
           Súp có độ sánh vừa phải, vị ngọt dịu và sâu có mùi thơm đặc trưng của nấm và tôm.

           Khi thưởng thức Súp nấm hải sản thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn của nấm kim châm, nấm hải sản, vị thơm của nấm hương tươi, vị ngậy béo của tôm, độ mềm sánh của bột năng kết hợp với lòng trắng trứng hòa quyện chung tạo nên vị ngon riêng biệt của Súp nấm hải sản.

           Đặc điểm của Súp nấm hải sản là phải ăn nóng thì sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt của món ăn. Chúng tôi mong rằng bữa ăn của quý khách sẽ thêm phần hấp dẫn với món súp nấm hải sản này.

    Lẩu nấm Gia Khánh
  • Tags:

    Có thể bạn cũng thích

    Món được lựa chọn nhiều

    Thực đơn hệ thống Lẩu Nấm Gia...

    Khi đến với Lẩu Nấm Gia...

    Điạ chỉ quen thuộc của những...

    Bạn có 4 khách...

    Gia Khánh, gợi...

    Đặt bàn:

    • Họ và tên *
    • Điện thoại *
    • Giờ đặt *
    • Ngày đặt *
    • Địa điểm *
    • Tổng người *
    • Quý khách vui lòng ghi các yêu cầu về dịch vụ cần
    Giờ mở cửa :

    T2 - CN : 10h:00am  -  21h:30pm

    Hotline  : 0909 911 112

    Email: launamgiakhanh75@gmail.com

    Facebookhttps://www.facebook.com/giakhanhhotpot

    Bản đồ

    Địa điểm :

    Hà Nội

       Số 2 Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
        0243.786.8418 / 0909.911.118

       Số 28 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
        0243.533.2888 / 0909.911.112

       Số 18, Phố Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
           (Đối diện học viện An Ninh vào)
        02439.820.999 / Hotline: 0934.638.393

       Cơ sở Mỹ Đình - Hà Nội ( Đang setup)
       Cơ sở Long Biên - Hà Nội ( Đang setup)

        0909 911 118
          

    Hải Phòng

       110 Quang Trung- Bên Hồ Tam Bạc, Hải Phòng
        0904781869