Nem Nấm
  • Thương hiệu Lẩu Nấm Gia Khánh nổi đã được cộng đồng thực khách trong nước và quốc tế ghi nhận nhiều năm qua. Ấn tượng làm nên thương hiệu là nước canh bổ dưỡng với vị ngọt, thơm đặc biệt tự nhiên. Bên cạnh đó Nhà hàng còn nhiều món ăn khác đặc biệt món khai vị trong đó có Nem Nấm.

    Có thể thấy cách làm món ăn ngon là một trong những bí kíp tạo sự thành công cho các nhà hàng. Tuy nhiên, Gia Khánh luôn sẵn sàng chia sẻ công thức những món ăn dễ làm để thực khách có thể thực hiện ở nhà và cải thiện bữa ăn hàng ngày. Trong bài viết này, Gia Khánh ký sự chia sẻ với cộng đồng cách làm món Nem nấm với nguyên liệu chủ yếu là rau củ và nấm, là một món ăn tốt cho sức khỏe.

    * Nguyên Liệu:
    Nguyên liệu làm dùng cho 10 chiếc nem nấm:
    - Nấm kim châm trắng: 130g
    - Nấm hải sản: 100g
    - Cà rốt: 20g 
    - Thịt nạc vai băm nhỏ: 50g
    - Lòng đỏ trứng: 1 quả
    - Rau mùi: 2 mớ 
    - Các loại gia vị: hạt nêm, muối, mì chính, đường, tiêu, ớt, dấm, chanh, mắm.
     

     Nem Nấm


    * Cách Làm:
    + Nấm hải sản, nấm kim trâm trắng rửa sạch để ráo nước thái nhỏ.
    + Cà rốt nạo sợi thái nhỏ, rau mùi thái nhỏ.
    + Trộn tất cả các nguyên liệu trên đã băm nhỏ vào, thịt xay, nấm, cà rốt, rau mùi sau đó cho tất cả gia vị theo đúng định lượng. Trộn tất cả các nguyên liệu vào nhau, sau đó cho trứng vào, đảo đều một lần nữa. Điều này sẽ làm cho nhân không bị rời, không khô và nem dễ cuốn hơn và để từ 3- 5 phút và tiến hành cuốn nhỏ với kích thước (1.5 * 4 cm)
    + Cho nhân nem vào vỏ cuốn, khi cuốn xong để vỏ nem dính lại, bạn có thể lấy lòng trắng trứng gà dán mẹp lại.
    -  Rán Nem:
    Đổ dầu vào chảo, đợi cho dầu nóng già khoảng 140oC thì cho nem vào rán. Rán nem chín già thì vớt ra ăn kèm rau sống với nước chấm. Yêu cầu của nem là nem phải giòn, có màu cánh gián, không bị cháy, mùi thơm của nấm và các loại gia vị.
    - Nước chấm:
    Pha nước chấm: Mỗi món ăn lại phải có 1 loại gia vị riêng, rất đa dạng và phong phú, nhưng phải phù hợp với món ăn đó. Không có một công thức nhất định, miễn ăn là vừa miệng. Nhưng nhìn chung có thể thực hiện theo cách sau: 
    Tỏi đập dập băm nhỏ, ớt cay cắt thành lát nhỏ, nước mắm, đường, dấm, nước đun sôi để nguội, pha lẫn với nhau.
    Các bạn chú ý: Pha nước chấm theo tỷ lệ 3 nước, 1 mắm, 1 đường, 1 dấm, vắt thêm ít chanh cho nước chấm thêm thơm. Chú ý độ mặn, chua, ngọt sao cho vừa miệng.
      
    Khi thưởng thức nem nấm thực khách sẽ cảm nhận được sự giòn tan của bánh đa nem, vị thơm, giòn của nấm kim châm, nấm hải sản, vị ngậy béo của thịt xay hòa quyện chung tạo nên vị ngon riêng biệt của nem nấm.
     Đặc điểm của Nem nấm là phải ăn nóng thì sẽ cảm nhận được vị ngon  đặc biệt của nem nấm của món ăn.

    Chúc quý khách ngon miệng !

  • Tags:

    Có thể bạn cũng thích

    Món được lựa chọn nhiều

    Thực đơn hệ thống Lẩu Nấm Gia...

    Khi đến với Lẩu Nấm Gia...

    Điạ chỉ quen thuộc của những...

    Bạn có 4 khách...

    Gia Khánh, gợi...

    Đặt bàn:

    • Họ và tên *
    • Điện thoại *
    • Giờ đặt *
    • Ngày đặt *
    • Địa điểm *
    • Tổng người *
    • Quý khách vui lòng ghi các yêu cầu về dịch vụ cần
    Giờ mở cửa :

    T2 - CN : 10h:00am  -  21h:30pm

    Hotline  : 0909 911 112

    Email: launamgiakhanh75@gmail.com

    Facebookhttps://www.facebook.com/giakhanhhotpot

    Bản đồ

    Địa điểm :

    Hà Nội

       Số 2 Vũ Phạm Hàm - Cầu Giấy - Hà Nội
        0243.786.8418 / 0909.911.118

       Số 28 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
        0243.533.2888 / 0909.911.112

       Số 18, Phố Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội
           (Đối diện học viện An Ninh vào)
        02439.820.999 / Hotline: 0934.638.393

       Cơ sở Mỹ Đình - Hà Nội ( Đang setup)
       Cơ sở Long Biên - Hà Nội ( Đang setup)

        0909 911 118
          

    Hải Phòng

       110 Quang Trung- Bên Hồ Tam Bạc, Hải Phòng
        0904781869